Dịch vụ làm Visa du lịch Mỹ

Mã visa: VS002
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Mỹ
Thời gian làm Visa: 2 tuần
Thời gian lưu trú: Tối đa 6 Tháng
Số lần nhập cảnh: 1 năm nhiều lần
Giá visa/ hồ sơ từ:
1,700,000 đ
Phí nộp tại ĐSQ:
3.840.000
Thông tin liên hệ

Miền Bắc

icon-dt 0903 440 386        icon-dt 0936 053 086

Miền Nam

icon-dt 0903 223 565        icon-dt 0936 498 292

Dịch vụ làm Visa du lịch Mỹ

Thông Tin Về Đại Sứ Quán Mỹ

Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam tọa lạc trên phố Láng Hạ thuộc Quận Đống Đa, một trong những tuyến phố chính của thủ đô Hà Nội, gần với các văn phòng chính phủ và cơ quan hành chính quan trọng của Việt Nam.

Đại sứ quán Mỹ là cơ quan đại diện ngoại giao cao nhất của Mỹ đặt tại Việt Nam, nơi có thể tiếp nhận và giải quyết các vấn đề có liên quan đến ngoại giao trong và ngoài nước như: xin cấp visa thị thực Mỹ hoặc những vấn đề về kinh tế, kinh doanh, lao động, du học, thăm người thân, bạn bè.v.v.

Khi quý khách cần giúp đỡ về các vấn đề trên, xin liên hệ với Đại sứ quán Mỹ theo đường dây nóng: 04 3850 5000

Lịch làm việc:

Từ 8:00-12:00 và 13:00-17:00 các ngày thứ hai đến thứ sáu trong tuần. Đóng cửa vào các ngày nghĩ lễ của Mỹ và Việt Nam.

Thông tin Đại sứ quán: 

Địa chỉ: Số 7 Láng Hạ Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 04 3850 5000

Thông tin tổng Lãnh sự quán:

Địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028 3520 4200

Thông Tin Về Visa Mỹ

Mỗi năm, Mỹ đón hàng triệu người đến bằng các loại visa khác nhau. Hiện nay, ở Việt Nam visa đi Mỹ của được nhóm lại trong 2 nhóm chủ yếu như sau: Visa không định cư, Visa định cư.

>>Visa không định cư: có thể hiểu rằng visa này như một loại giấy tờ cho phép người nước ngoài ra vào nước Mỹ trong một khoảng thời gian nhất định. Visa đi Mỹ dưới hình thức không định cư bao gồm visa B-1/ B-2, du học, trao đổi văn hoá và các dạng visa khác… Trong đó Visa B-1 chủ yếu là dành cho những người đến Mỹ thảo luận hợp đồng kinh doanh, gặp gỡ đối tác kinh doanh, hoặc tham dự cuộc họp, còn nếu đến Mỹ để giải trí, du lịch, hoặc điều trị Y Tế sẽ là Visa B-2. Với loại visa này, thì thời gian tối đa lưu trú trên đất Mỹ là 6 tháng. Những ứng viên muốn xin visa đi Mỹ Những người muốn xin visa đi Mỹ theo hình thức này phải chứng minh với Viên chức của Bộ Ngoại Giao rằng họ không có ý định ở lại Mỹ và sẽ quay về Việt Nam.

>>Visa định cư: Những visa cho phép công dân nước ngoài lưu trú dài ngày, liên tục từ 6 tháng trở lên được xếp vào visa định cư. Visa Mỹ định cư bởi thời gian ở lại lâu dài cho nên thủ tục hồ sơ rất phức tạp và tốn thời gian hoàn thiện. Những yêu cầu về tài chính và giấy tờ bổ sung cũng rất khác biệt so với visa ngắn hạn. Bên cạnh đó, người xin visa cũng phải đáp ứng những yêu cầu từ hai phía quốc gia như giấy phép chấp thuận của Dịch vụ Công dân và Định cư Hoa Kỳ (USCIS), giấy khám sức khỏe tại đúng nơi Đại sứ quán chỉ định. Những visa định cư có nhiều diện khác nhau, có thể kể đến những loại hình phổ biến sau: Visa du học Mỹ; Visa thăm người thân dài hạn; Visa Mỹ du lịch dài hạn; Visa làm việc dài hạn; Visa theo diện kết hôn.

Visa MỹVisa Mỹ
visa

 

Hồ sơ cần thiết khi làm thủ tục xin visa du lịch Mỹ

Trường hợp nếu bạn không có người thân bảo lãnh tại Mỹ

Đối với trường hợp này, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ quan trọng như sau:

 • Đơn xin visa Mỹ
 • 02 hình 5×5 (Chụp nền trắng, lưu ý ảnh chụp không quá thời hạn 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
 • Hộ chiếu bản chính phải còn thời hạn sử dụng ít nhất 6 tháng kể từ ngày đến Mỹ (lưu ý hộ chiếu bản chính này phải có đầy đủ chữ ký)
 • Giấy hẹn phỏng vấn
 • Biên lai phỏng vấn
 • Hộ khẩu (bản chính)
 • Giấy tờ khai sinh các con trong gia đình bạn bản chính (nếu có)
 • Giấy tờ đăng ký kết hôn hoặc ly hôn bản chính (nếu có)
 • Chứng minh tài chính: Giấy tờ này rất quan trọng, đó là loại giấy tờ như giấy nhà đất, cổ phiếu, cổ phần, giấy tờ xe, sổ tiết kiệm ngân hàng (ít nhất 200 triệu), số dư tài khoản hiện tại ở ngân hàng (tất cả đều sử dụng bản chính)
 • Chứng minh công việc của bạn: Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn phải có giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất cho doanh nghiệp của bạn nếu có. Nếu bạn là nhân viên bình thường, hãy chứng minh công việc bằng hợp đồng lao động (bản chính). Nếu là cán bộ nghỉ hưu phải có thẻ hưu trí hoặc sổ lương hưu.
 • Lịch trình đi tham quan du lịch Mỹ cụ thể và vé máy bay khứ hồi của bạn. Đối với những trường hợp đi theo tour với một công ty du lịch trong nước, bạn bắt buộc phải có hợp đồng du lịch của công ty du lịch.

Trường hợp bạn có người thân tại Mỹ bảo lãnh

Đối với trường hợp này, ngoài việc bạn nên chuẩn bị các loại giấy tờ như trên, bạn hãy chuẩn bị thêm một số giấy tờ phụ khác như:

 • Thư mời của người thân bên Mỹ (bản chính)
 • Bảo trợ tài chính của người thân bên Mỹ (bản chính)
 • Bản quốc tịch (bản photo)

Tham Khảo Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Mỹ Nhanh Chóng, Uy Tín:

 1. Phí nộp đại sứ quán: Từ $160 (~3.710.000 VNĐ)
 2. Phí dịch vụ ((Thư mời du lịch (booking khách sạn, booking vé máy bay, lịch trình du lịch,….), dịch thuật công chứng hồ sơ,…): Từ $60 (~1.390.000 VNĐ)

Lưu ý: Phí nộp đại sứ quán & phí dịch vụ có thể thay đổi tùy theo thời điểm / tùy theo từng trường hợp hồ sơ khách hàng.

Một Số Câu Hỏi Về Xin Visa Mỹ

1. Hộ chiếu của tôi phải có hiệu lực trong bao lâu để có thể xin visa đến Hoa Kỳ?

Bạn phải có hộ chiếu hợp lệ có hiệu lực ít nhất 06 tháng trước thời gian bạn định lưu trú tại Hoa Kỳ

2. Tôi có hai quốc tịch. Tôi nên sử dụng hộ chiếu nào để đến Hoa Kỳ?

Nếu một trong các quốc tịch của bạn không phải là Hoa Kỳ, bạn có thể xin visa bằng bất kỳ quốc tịch nào mà bạn muốn nhưng bạn phải khai báo tất cả các quốc tịch cho Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ trên đơn xin visa của mình. Các công dân Hoa Kỳ, kể cả công dân có hai quốc tịch, phải đến và khởi hành từ Hoa Kỳ bằng hộ chiếu Hoa Kỳ.

3. Hộ chiếu của tôi đã hết hạn nhưng visa đến Hoa Kỳ trong hộ chiếu đó vẫn còn hiệu lực. Tôi có cần xin visa mới không?

Không. Nếu visa của bạn vẫn còn hiệu lực, bạn có thể đến Hoa Kỳ với hai hộ chiếu (cũ và mới), với điều kiện visa còn hiệu lực, không bị hỏng và là loại visa phù hợp cho mục đích chính của chuyến đi. (Ví dụ: visa du lịch, khi mục đích chính của chuyến đi là du lịch). Đồng thời, tên và dữ liệu cá nhân khác trên hai hộ chiếu phải giống nhau. Quốc tịch của bạn, như xuất hiện trong hộ chiếu mới, phải giống với quốc tịch ghi trong hộ chiếu có visa.

4. Visa của tôi sẽ hết hạn khi tôi đang ở Hoa Kỳ. Có vấn đề gì với việc đó không?

Không. Bạn có thể lưu trú tại Hoa Kỳ trong khoảng thời gian và theo các điều kiện mà nhân viên Bộ An ninh Nội địa cho phép khi bạn đến Hoa Kỳ, thời gian này sẽ được đóng dấu trong hộ chiếu của bạn, ngay cả khi visa của bạn hết hạn trong thời gian lưu trú.

5. Tôi có phải nộp mẫu đơn xin visa theo phương thức điện tử không?

Có, bạn phải hoàn tất mẫu đơn DS-160 và mang theo bản in trang xác nhận DS-160 khi bạn đến phỏng vấn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

6. Visa du lịch (B-1/B-2) của tôi hết hạn sau ngày dự kiến đến Hoa Kỳ. Tôi có cần xin visa mới trước khi khởi hành không?

Bạn có thể đến Hoa Kỳ ngay trước ngày cuối cùng có hiệu lực được ghi trên visa. Nhân viên của Cơ quan Hải quan và Biên phòng sẽ quyết định thời gian bạn lưu trú tại Hoa Kỳ. Visa của bạn có thể hết hạn trong khi bạn đang ở Hoa Kỳ – chỉ cần đảm bảo rằng bạn không lưu trú quá thời gian được nhân viên cho phép.

Dịch vụ tư vấn visa được hỗ trợ bởi công ty Hoàng Việt và Lữ Hành Việt Nam. Liên hệ: 0901 76 85 95 (HCM)

Ý KIẾN CỦA BẠN

Dịch vụ Visa Mỹ khác

1,700,000 đ
Loại Visa: Thăm Thân
Điểm Đến: Mỹ
Thời gian làm Visa: 2 Tuần
Thời gian lưu trú: 3 - 6 Tháng
Số lần nhập cảnh: 1 năm nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: 3.840.000
1,700,000 đ
Loại Visa: Công tác
Điểm Đến: Mỹ
Thời gian làm Visa: 2 Tuần
Thời gian lưu trú: 6 tháng
Số lần nhập cảnh: 1 năm nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: 3.840.000

Dịch vụ bạn đã xem

1,700,000 đ
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Mỹ
Thời gian làm Visa: 2 tuần
Thời gian lưu trú: Tối đa 6 Tháng
Số lần nhập cảnh: 1 năm nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ: 3.840.000