Dịch vụ làm Visa du lịch Nhật Bản

Mã visa: VS001
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Nhật Bản
Thời gian làm Visa: 10 ngày
Thời gian lưu trú: 14 ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần
Giá visa/ hồ sơ từ:
2,300,000 đ
Ghi chú về giá
Phí nộp tại ĐSQ:
610000
Ghi chú về phí nộp tại ĐSQ
Thông tin liên hệ

Miền Bắc

icon-dt 0903 440 386        icon-dt 0936 053 086

Miền Nam

icon-dt 0903 223 565        icon-dt 0936 498 292

Dịch vụ làm Visa du lịch Nhật Bản

Thông Tin Đại Sứ Quán Nhật Bản 

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tọa lạc trên phố Liễu Giai thuộc Quận Ba Đình, nằm trong các tuyến phố chính của thủ đô Hà Nội, gần với các văn phòng của chính phủ và cơ quan hành chính quan trọng của Việt Nam.

Đại sứ quán Nhật Bản là cơ quan đại diện ngoại giao cao nhất của Nhật Bản đặt tại Việt Nam, nơi có thể tiếp nhận và giải quyết các vấn đề có liên quan đến ngoại giao trong và ngoài nước như: xin cấp visa thị thực Nhật Bản hoặc những vấn đề về kinh tế, kinh doanh, lao động, du học, thăm người thân, bạn bè.v.v.

Thời gian làm việc của Đại sứ quán Nhật Bản: 

Thứ hai ~ Thứ sáu: 8:30 ~ 17:15

Giờ mở cửa lãnh sự quán Nhật Bản:

8:30 ~ 12:00

13:30 ~ 16:45

Thông tin Đại sứ quán:

Địa chỉ: 27 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 3846 3000

Website: http://www.vn.emb-japan.go.jp/index.html

Thông tin tổng Lãnh sự quán:

Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:028 – 3933-3510

Website: https://www.hcmcgj.vn.emb-japan.go.jp

Thông Tin Chung Về Visa Nhật Bản

Có khoảng hơn 20 loại visa Nhật Bản, bao gồm “Visa tạm thời” cho các khách du lịch và các loại visa cho sinh viên, lao động và người thân của những người đang cư trú tại Nhật.

>>Visa loại du lịch và thương gia: Người nước ngoài thuộc quốc tịch của 1 trong hơn 50 quốc gia mà Nhật Bản cho phép miễn visa tạm thời thì chỉ cần 1 passport (hộ chiếu) hợp lệ đã có thể nhập cảnh vào Nhật dưới hình thức khách du lịch hoặc thương gia. Những người có visa tạm thời sẽ được phép lưu trú tại Nhật lên tối đa là 90 ngày. Người nước ngoài có visa tạm thời không được phép tham gia kinh doanh, mua bán. Tuy nhiên vẫn có thể tham gia các khóa học ngắn hạn tại các trường Nhật ngữ và tất cả các khách du lịch nước ngoài phải luôn mang hộ chiếu trong người.

>>Visa lao động: Người nước ngoài muốn làm việc tại Nhật cần có visa lao động từ đại sứ quán hoặc lãnh sứ quán Nhật nước sở tại cấp để có thể nhập cảnh vào Nhật Bản dưới dạng visa được phép lao động.

>>Visa du học: Người nước ngoài muốn học tại Nhật Bản (Trừ trường hợp tham gia các kháo học tiếng ngắn hạn), cần có visa du học cấp tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Nhật Bản mới có thể nhập cảnh vào Nhật dưới hình thức lưu trú du học dài hạn. Có nhiều loại visa du học, phân biệt theo loại hình học tập.

>>Thẻ ngoại kiều: Tất cả người nước ngoài lưu trú ở Nhật hơn 90 ngày cần nộp đơn xin cấp thẻ ngoại kiều trong 90 ngày đầu tại Nhật. Đơn sẽ được xử lý tại văn phòng trực thuộc địa phương (Ví dụ như văn phòng thành phố). Thẻ ngoại kiều là giấy tờ quan trọng để có thể mở tài khoản ngân hàng, đăng ký điện thoại hay các hoạt động tương tự khác. Người nước ngoài cư trú tại Nhật sẽ phải luôn mang thẻ ngoại kiều bên người khi sống tại Nhật.

>>Visa tái nhập cảnh: Người nước ngoài lưu trú muốn tạm thời ra khỏi nước Nhật cần xin giấy phép tái nhập cảnh, nếu không sẽ bị mất quyền lưu trú ngay khi ra khỏi Nhật. Giấy phép tái nhập cảnh cho cá nhân hay cho tập thể có thể xin được ở các văn phòng nhập cảnh (Và 1 vài sân bay trong trường hợp khẩn cấp).

>>Visa vĩnh trú: Người nước ngoài lưu trú mà có nhân cách tốt và có đủ khả năng tài chính để sống tự lập tại Nhật có thể được cấp visa vĩnh trú nếu họ sống ở Nhật ít nhất là 10 năm liên tục (Trong trường hợp vợ hoặc chồng là người Nhật hoặc là người có nhiều đóng góp cho xã hội Nhật thì có thể ngắn hơn). Nếu có visa vĩnh trú bạn sẽ được ở Nhật vô thời hạn và được phép kinh doanh, buôn bán.

>>Visa vợ chồng hoặc người phụ thuộc: Người nước ngoài kết hôn với 1 người mang quốc tịch Nhật hoặc với người đã có visa vĩnh trú tại Nhật có thể lấy được visa vợ chồng, cho phép họ kết hôn và buôn bán tại Nhật. Visa loại này được cấp theo kỳ hạn 1 hoặc 3 năm và có thể gia hạn.

Visa Nhật BảnVisa Nhật Bản

 

 

 

Hồ sơ cần thiết khi làm visa du lịch Nhật Bản

 • Passport gốc
 • 2 ảnh 4,5 x 4,5 nền trắng
 • Sổ hộ khẩu
 • CMND
 • HĐLĐ + đơn xin nghỉ phép (nếu là cán bộ công nhân viên)
 • Giấy ĐKKD + thuế 1 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp)
 • Xác nhận số dư ngân hàng từ 200.000.0000 triệu trở lên.
 • Giấy tờ sở hữu bất động sản
 • Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình tham quan

Tham Khảo Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Nhật Bản Nhanh Chóng, Uy Tín:

 1. Phí nộp đại sứ quán: Từ $30 (~690.000 VNĐ)
 2. Phí dịch vụ ((Thư mời du lịch (booking khách sạn, booking vé máy bay, lịch trình du lịch,….), dịch thuật công chứng hồ sơ,…): Từ $80 (~1.850.000 VNĐ)

Lưu ý: Phí nộp đại sứ quán & phí dịch vụ có thể thay đổi tùy theo thời điểm / tùy theo từng trường hợp hồ sơ khách hàng.

visa

Một Số Câu Hỏi Về Xin Visa Nhật Bản

1. Tôi muốn xin visa Nhật Bản nhiều lần, liệu tôi có xin được không?

Có thể được, Đại Sứ Quán Nhật Bản cho phép đương đơn được quyền xin visa nhiều lần trong 1 năm và có thể nhập cảnh vào đất nước của họ tùy ý.

Tuy nhiên Đại Sứ Quán ưu tiên cho những người làm việc ở cơ quan Việt Nam (cơ quan nhà nước, công ty cổ phần nổi tiếng, những người làm việc tại các công ty Nhật ), các nhà văn hóa, tri thức như những người làm nghệ thuật, vận động viên thể thao, giáo sư các trường đại học, v.v.

Những trường hợp khác cũng có thể xin được nhưng cần được thẩm định.

2. Vợ của tôi ở nhà làm nội trợ, cô ấy có thể đi du lịch Nhật bản cùng tôi được không?

Được, tuy nhiên quý khách cần chứng minh công việc và tài chính tốt cho cả gia đình và có một công việc có mức lương trên 15 triệu/ tháng.

3. Tôi không có sổ tiết kiệm, nhưng tôi có nhà đất, xe ô tô và các giấy tờ cổ phần khác. Liệu tôi có phải bắt buộc có sổ hay không?

Sổ tiết kiêm và xác nhận số dư là một trong các yêu cầu bắt buộc của Đại Sứ Quán. Tuy nhiên trong trường hợp của quý khách, Hoàng Việt – Lữ Hành Việt Nam có thể hỗ trợ để đảm bảo đương đơn có thể nộp được visa. Xin vui lòng liên hệ Hoàng Việt – Lữ Hành Việt Nam để được tư vấn thêm về thủ tục cũng như các giấy tờ cần thiết khi xin visa Nhật Bản.

Dịch vụ tư vấn visa được hỗ trợ bởi công ty Hoàng Việt và Lữ Hành Việt Nam. Liên hệ: 0901 76 85 95 (HCM)

Ý KIẾN CỦA BẠN

Dịch vụ Visa Nhật Bản khác

1,190,000 đ
Loại Visa: Thăm Thân
Điểm Đến: Nhật Bản
Thời gian làm Visa: 10 ngày làm việc
Thời gian lưu trú: 14 ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần
Phí nộp tại ĐSQ: 610000
1,190,000 đ
Loại Visa: Công tác
Điểm Đến: Nhật Bản
Thời gian làm Visa: 7 - 10 ngày làm việc
Thời gian lưu trú: 14 ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần
Phí nộp tại ĐSQ: 610000

Dịch vụ bạn đã xem

2,300,000 đ
Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Nhật Bản
Thời gian làm Visa: 10 ngày
Thời gian lưu trú: 14 ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần
Phí nộp tại ĐSQ: 610000