Không tìm thấy visa nào

Mách bạn các thông tin về dịch vụ làm visa Maroc quan trọng hàng đầu

Nếu như bạn đang tìm kiếm những thông tin về dịch vụ làm visa Maroc thì đây là bài viết dành cho bạn. Dưới đây, Lữ hành Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật các thông tin về thủ tục xin visa Maroc để bạn có thể thuận tiện theo dõi và chuẩn bị hồ sơ xin visa cho mình.

 

Mách bạn các thông tin về dịch vụ làm visa Maroc quan trọng hàng đầuMách bạn các thông tin về dịch vụ làm visa Maroc quan trọng hàng đầu. Ảnh: tour du lich viet nam

Người Việt Nam có cần phải xin Visa khi đi Maroc không?

Hiện nay, Maroc đang thực hiện việc miễn visa cho công dân của 70 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tuy nhiên, thật đáng tiếc Việt Nam lại không phải là đất nước thuộc trong danh sách này. 

 

Dịch vụ làm visa Maroc - Visa MarocVisa Maroc. Ảnh: tour du lich viet nam

Do đó tất cả những công dân của Việt Nam muốn đến Maroc để du lịch, thăm thân, công tác hay thực hiện bất kỳ mục đích nào khác đều phải thực hiện việc xin visa Maroc. Bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Maroc tại các đơn vị chuyên xin visa hoặc tự làm hồ sơ và gửi đến Đại sứ quán.

Hiện nay có 2 cách để công dân Việt Nam có thể xin được thị thực Maroc, bao gồm:

 • Xin eVISA Maroc - hay còn được biết đến với tên gọi là visa điện tử Maroc. Hình hình thức xin visa này đang được áp dụng đối với các công dân Việt Nam có: 

            - Giấy phép lưu trú tại một trong những nước EU, Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Anh Quốc, Na Uy, Thụy Sĩ, New Zealand còn thời hạn bạn có ít nhất là 18 ngày tính từ ngày bạn nộp hồ sơ để xin eVisa Maroc và đang lưu trú tại một trong các quốc gia này, hoặc 

            - Visa của một trong những nước thuộc khối Schengen, loại được nhập cảnh nhiều lần và còn hạn ít nhất là 90 ngày kể từ khi bạn nộp đơn xin visa điện tử Maroc.

 • Xin cấp visa Maroc trực tiếp tại Đại sứ quán 
 
Dịch vụ làm visa Maroc - Hình ảnh visa MarocHình ảnh visa Maroc. Ảnh: tour du lich viet nam

Các loại visa Maroc phổ biến hiện nay 

Visa du lịch Maroc

Visa du lịch Maroc sẽ được cấp cho các công dân có nhu cầu muốn nhập cảnh Maroc với tư cách là một khách du lịch hoặc bạn có mục đích ngắn hạn khác. Với loại visa này, bạn sẽ được nhập cảnh một hoặc nhiều lần vào Maroc và thời gian tối đa cho mỗi lần nhập cảnh là 90 ngày.

 
Dịch vụ làm visa Maroc - Visa du lịch MarocVisa du lịch Maroc. Ảnh: tour du lich viet nam

>> Xem thêm: Du lịch Kualua Lumpur 2 ngày: Check in tháp đôi, thả ga mua sắm và chinh phục ‘bậc thang cầu vồng’

Visa thăm thân Maroc

Visa thăm thân Maroc là một trong những loại visa hiện đang phổ biến được sử dụng để đến đất nước này. Đây sẽ là loại visa được cấp cho những người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Maroc với mục đích là thăm người thân và gia đình.

 
Dịch vụ làm visa Maroc - Visa thăm thân MarocVisa thăm thân Maroc. Ảnh: tour du lich viet nam

Visa công tác Maroc

Thông qua tên gọi, bạn cũng đã biết được đây là loại visa dành cho cho những người đến Maroc với mục đích công tác, kinh doanh thương mại. Với visa công tác Maroc bạn cũng sẽ được quyền nhập cảnh một hoặc nhiều lần vào đất nước này và thời gian tối đa khi nhập cảnh là 90 ngày.

Những thứ bạn cần chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ làm visa Maroc 

 
Dịch vụ làm visa Maroc - Visa của MarocVisa của Maroc. Ảnh: tour du lich viet nam

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ làm visa Maroc, bạn sẽ cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

 • Hai bản tờ khai xin visa Maroc (Tờ khai được ghi bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp)
 • Hai ảnh chân dung của đương đơn được chụp trong vòng 3 tháng gần đây nhất 

            - Kích thước ảnh: 35mm x 45mm, với phông nền trắng

            - Mắt nhìn thẳng về phía trước, biểu cảm mặt bình thường 

            - Không đeo kính

            - Không được đội mũ đội đầu, trừ khi điều đó thuộc yếu tố tôn giáo 

            - Hình ảnh chân dung yêu cầu phải có chất lượng cao 

 • Hộ chiếu phổ thông gốc còn thời hạn ít nhất là 6 tháng và vẫn còn đủ số trang trống để có thể dán visa 
 • Giấy tờ xác nhận công việc hoặc hợp đồng lao động (Có thể là thư giới thiệu từ tổ chức nơi mà đương đơn đang làm việc). Đối với những người đã nghỉ hưu còn cung cấp sổ hưu trí .
 • Bản sao có công chứng của chứng minh thư và sổ hộ khẩu.
 • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc xác nhận nơi tạm trú của bạn tại Maroc
 • Xác nhận vé máy bay khứ hồi 
 • Sao kê tài khoản trong 3 tháng gần nhất và phải có sự xác nhận của ngân hàng, bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
 • Đối với những thị thực công tác, bạn cần phải cung cấp bản sao công chứng của giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Bảo hiểm du lịch 

Lưu ý: Cán bộ tại Đại sự quán có thể yêu cầu bạn nộp thêm bất kỳ giấy tờ nào khác nếu cần thiết cho quá trình xét duyệt hồ sơ xin visa.

 

Dịch vụ làm visa Maroc -Xin visa Maroc nhanh chóngXin visa Maroc nhanh chóng. Ảnh: tour du lich viet nam

Những lý do có thể khiến bạn bị trượt visa Maroc 

Sau đây chỉ là các lý do phổ biến nhất khiến bạn có thể bị trượt visa mà bạn cần biết để tránh trong quá trình làm visa Maroc:

 • Không cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ và thông tin cần thiết như Đại sứ quán đã quy định 
 • Giấy tờ trong hồ sơ bạn chuẩn bị để hết hạn 
 • Hộ chiếu hết hạn hoặc không còn trang trống 
 • Tài chính không đủ mạnh 
 • Thông tin trên các loại giấy tờ không khớp 
 • Làm giả giấy tờ
 
Dịch vụ làm visa Maroc - Lý do bạn bị trượt visa MarocLý do bạn bị trượt visa Maroc. Ảnh: tour du lich viet nam

Dịch vụ làm visa Maroc của Lữ hành Việt Nam 

 
Dịch vụ làm visa Maroc -MarocMaroc. Ảnh: tour du lich viet nam

Lữ hành Việt Nam - đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Maroc trọn gói và uy tín với phương châm mang đến cho khách hàng những sự tiện lợi nhất cho chuyến đi. Chúng tôi tự tin với 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm visa Maroc và xử lý cho rất nhiều trường hợp, chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng và phân loại hồ sơ ngay từ đầu để đưa ra các giải pháp nhằm giúp cải thiện hồ sơ và đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao nhất cho bạn, bất kể bạn xin visa du lịch Maroc, định cư, công tác hay thăm thân.

Những chuyên viên tư vấn với bề dày kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực làm visa Maroc sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và tối ưu chi phí phí làm visa. Bên cạnh đó, hồ sơ xin visa của quý khách hàng cũng sẽ được xử lý một cách nhanh chóng.

 

Dịch vụ làm visa Maroc -Xin visa Maroc tại Lữ hành Việt NamXin visa Maroc tại Lữ hành Việt Nam. Ảnh: tour du lich viet nam

Tất cả các công việc Lữ hành Việt Nam sẽ làm giúp bạn trong dịch vụ làm visa Maroc trọn gói bao gồm:

 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để xin visa Maroc 
 • Dịch thuật và công chứng tất cả những loại giấy tờ được yêu cầu 
 • Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Maroc với Đại sứ quán 
 • Giao nhận kết quả visa 

Hơn thế nữa, khi bạn sử dụng dịch vụ xin visa Maroc tại Lữ hành Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí để giúp bạn cải thiện năng lực hồ sơ của mình, sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ khi nào bạn có thắc mắc từ đó giúp nâng cao tỷ lệ đậu visa mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

 

Dịch vụ làm visa Maroc - Visa của đất nước MarocVisa của đất nước Maroc. Ảnh: tour du lich viet nam

Cam kết của Lữ hành Việt Nam dành cho quý khách sử dụng dịch vụ làm visa Maroc 

 

Dịch vụ làm visa Maroc - Dịch vụ làm visa MarocDịch vụ làm visa Maroc. Ảnh: tour du lich viet nam

Là đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa Maroc có thâm niên, đến với Lữ Hành Việt Nam bạn có thể yên tâm vì sẽ được những tư vấn viên tại đây thông báo chi tiết về quá trình đánh giá năng lực hồ sơ cũng như hỗ trợ chuẩn bị các giấy tờ cần thiết. Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã hỗ trợ cho rất nhiều cá nhân và đơn vị làm visa Maroc. Lữ hành Việt Nam cam kết:

Cung cấp dịch vụ làm visa Maroc uy tín, đáng tin cậy 

Như đã nói ở trên, chúng tôi là đơn vị đã có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm visa Maroc. Vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín và đáng tin cậy khi sử dụng dịch vụ tại Lữ hành Việt Nam. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa uy tín nhất và với mức lệ phí xin visa Maroc cạnh tranh nhất.

 

Dịch vụ làm visa Maroc - Dịch vụ xin visa MarocDịch vụ xin visa Maroc. Ảnh: tour du lich viet nam

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn viên tại đơn vị của chúng tôi đều có chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tiễn. Họ luôn nắm bắt được tình hình cũng như các thông tin và cập nhật mới nhất về việc xin visa Maroc. Từ đó có thể hỗ trợ tư vấn những thủ tục xin visa và xử lý hồ sơ cũng như đưa ra các giải pháp cải thiện hồ sơ một cách chính xác nhất.

 

Dịch vụ làm visa Maroc - Đội ngũ tư vấn viên tại Lữ hành Việt Nam chuyên Đội ngũ tư vấn viên tại Lữ hành Việt Nam chuyên nghiệp. Ảnh: tour du lich viet nam 

Các quy định về việc làm visa Maroc đều sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục từ những cơ quan có thẩm quyền. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ những loại ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung để có thể dễ dàng trong việc trao đổi và tư vấn trực tiếp.

Sau khi đã nắm bắt thông tin chi tiết của hồ sơ, tư vấn viên sẽ báo giá dịch vụ làm visa Maroc trực tiếp đến quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ không có bất kỳ một chi phí phát sinh nào trong quá trình sử dụng dịch vụ xin visa Maroc tại Lữ hành Việt Nam.

Tỷ lệ đậu cao

 

Dịch vụ làm visa Maroc - Tỷ lệ đậu caoTỷ lệ đậu cao. Ảnh: tour du lich viet nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn làm visa Maroc, chính vì thế ngay khi nhận hồ sơ, chúng tôi có thể sàng lọc và xem xét được tình trạng chính xác nhất của mỗi loại hồ sơ. 

Từ đó tạo cơ sở để lên chiến lược và tư vấn cho quý khách hàng những điểm cần phải cải thiện về mặt giấy tờ để giúp hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ trong khoảng thời gian ngắn nhất. Với cách này còn giúp khách hàng đạt được kết quả cao và tiết kiệm được chi phí nhất khi sử dụng dịch vụ làm visa Maroc của chúng tôi.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều lý do để bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ làm visa Maroc tại Lữ hành Việt Nam. Nếu bạn muốn chuyến đi của mình được diễn ra đúng như lịch trình đã lên, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình trong quá trình làm hồ sơ xin visa Maroc nhé. Chúng tôi sẽ rất lấy làm vinh dự khi có thể giúp bạn và người thân có được một chuyến đi trọn vẹn. 

 

Tin tức mới nhất