Loại Visa: Du lịch, Công tác, Thăm Thân
Điểm Đến: Visa Hà Lan
Thời gian làm Visa: 7 ngày
Thời gian lưu trú: 3 tháng
Số lần nhập cảnh: 6 tháng, nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ:
Giá 1 hồ sơ
6,800,000 đ
Loại Visa: Du lịch, Công tác, Thăm Thân
Điểm Đến: Visa Áo, Visa Ba Lan, Visa Bỉ, Visa Bồ Đào Nha, Visa Hà Lan, Visa Hungary, Visa Hy Lạp, Visa Iceland, Visa Luxembourg, Visa Na Uy, Visa Phần Lan, Visa Pháp, Visa Séc, Visa Tây Ban Nha, Visa Thụy Sỹ, Visa Thụy Điển, Visa Ý, Visa Đan Mạch, Visa Đức
Thời gian làm Visa: 7-14 Ngày
Thời gian lưu trú: Liên Hệ
Số lần nhập cảnh: Từ 1 lần - nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ:
Giá 1 hồ sơ
6,800,000 đ

Dịch vụ làm visa Hà Lan trọn gói đơn giản, dễ hiểu và bao đỗ

Dịch vụ làm visa Hà Lan có đơn giản hay không? Hồ sơ cần chuẩn bị trước những giấy tờ nào? Câu trả lời sẽ được LuhanhVietNam giải đáp ngay sau đây!

 

Dịch vụ làm visa Hà Lan trọn gói đơn giản, dễ hiểu và bao đỗDịch vụ làm visa Hà Lan trọn gói đơn giản, dễ hiểu và bao đỗ. Ảnh: tour du lich viet nam

Dịch vụ làm visa Hà Lan đang được mọi người ưu tiên lựa chọn nhiều bởi thủ tục chuẩn bị đơn giản, lệ phí hợp túi tiền. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc nếu tự xin visa thì có khác biệt gì so với làm dịch vụ trọn gói. Hồ sơ cần chuẩn bị ra sao và lệ phí như thế nào?. Lữ Hành Việt Nam sẽ cùng mọi người đi tìm lời đáp!

>> Xem thêm: Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Hà Lan nhất định bạn phải biết

 

Dịch vụ làm visa Hà Lan - Visa đi Hà Lan là thủ tục được quan tâm nhiềuVisa đi Hà Lan là thủ tục được quan tâm nhiều. Ảnh: tour du lich viet nam

Vì sao nhiều người muốn làm visa Hà Lan?

Hà Lan là đất nước có vị trí ở khu vực Tây Bắc Châu Âu, tiếp giáp với các quốc gia như Đức và Bỉ cùng nhiều vùng biển bao quanh. Hà Lan sở hữu địa hình thấp hơn mực nước biển và nơi này được cấu thành bởi những con kênh và đập chắn sóng vô cùng độc đáo. Tất cả đã đem đến cho Hà Lan 1 cảnh quan đẹp và nhiều địa danh thu hút đông đảo khách du lịch.

 

Dịch vụ làm visa Hà Lan - Visa Hà Lan là giấy tờ quan trọng để nhập cảnhVisa Hà Lan là giấy tờ quan trọng để nhập cảnh. Ảnh: tour du lich viet nam

Lâu nay mỗi khi nhắc đến Hà Lan là người ta nhớ ngay đến hình ảnh những chiếc cối xay gió - mang nét đặc trưng nhất của vùng đất này. Bên cạnh đó, tốc độ kinh tế phát triển và lối sống văn minh khiến quốc gia này thu hút nhiều dân nhập cư muốn định cư lâu dài. Từ đó kéo theo nhu cầu làm visa thăm thân Hà Lan cũng gia tăng nhanh chóng.

 

Dịch vụ làm visa Hà Lan - Chúng ta sẽ phải bỏ ra 1 khoản lệ phí để xin Visa đi Hà Lan Chúng ta sẽ phải bỏ ra 1 khoản lệ phí để xin Visa đi Hà Lan . Ảnh: tour du lich viet nam

Không những thế, nhiều người có nhu cầu làm visa công tác Hà Lan để phục vụ cho chuyến đi họp hành, giao lưu và hợp tác giữa các công ty, doanh nghiệp. Vì thế dịch vụ làm visa Hà Lan trọn gói đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn xin visa nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và đặc biệt là có thể lưu trú hợp pháp tại đất nước Hà Lan.

Nếu bạn đã tìm hiểu qua về đất nước Hà Lan bạn sẽ biết quốc gia này là 1 trong 26 quốc gia trực thuộc khối Schengen. Bởi vậy nên nếu xin visa Hà Lan thì cũng đồng nghĩa với việc chúng ta đang xin visa Schengen. Và đương nhiên mọi người sẽ phải tuân thủ theo toàn bộ các quy định chung của khối đặt ra.

 

Dịch vụ làm visa Hà Lan - Hà Lan - “đất nước cối xay gió”Hà Lan - “đất nước cối xay gió”. Ảnh: tour du lich viet nam

Hồ sơ làm visa Hà Lan cần quan tâm những gì?

Như đã nói ở trên thủ tục xin visa Hà Lan sẽ khá phức tạp nếu bạn chưa có kinh nghiệm. Và để không bị “đánh trượt” thì mọi người cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chi tiết theo quy định, gồm có các hồ sơ như dưới đây:

Hồ sơ cá nhân cố định

 • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất là 6 tháng (kể từ ngày xuất cảnh khỏi nước cuối cùng đã đến và yêu cầu hộ chiếu có ít nhất 2 trang trắng liền kề nhau).
 • Ảnh thẻ 3.5 x 4.5 cm, chụp trên nền trắng với tỉ lệ chuẩn (ảnh phải chụp trong thời gian 3 tháng trở lại).
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân phô tô công chứng.
 • Sổ hộ khẩu phô tô công chứng.
 • Giấy khai sinh phô tô công chứng.
 • Giấy đăng ký kết hôn/giấy xác nhận ly hôn (nếu có) phô tô công chứng.
 • Giấy xác nhận tình trạng độc thân (nếu có) 
 
Dịch vụ làm visa Hà Lan - Dịch vụ làm visa Hà Lan giúp quý khách du lịch đúng kế hoạchDịch vụ làm visa Hà Lan giúp quý khách du lịch đúng kế hoạch. Ảnh: tour du lich viet nam

Hồ sơ chứng minh về công việc

 • Chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh nộp giấy đăng ký kinh doanh (giấy phép kinh doanh); tờ khai nộp thuế trong 3 tháng gần nhất và báo cáo tài chính trong 1 năm gần nhất. Đối với visa công tác Hà Lan thì những giấy tờ này là quan trọng không thể thiếu.
 • Nếu là nhân viên cần nộp hợp đồng lao động; sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất cùng đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
 • Nếu là học sinh, sinh viên cần có thẻ học sinh, thẻ sinh viên hoặc thay thế bằng giấy xác nhận học sinh, sinh viên, nộp kèm bằng cấp, học bạ, giấy khen mới nhất (có thể nộp bản sao công chứng).
 • Người nghỉ hưu cần nộp sổ hưu, sao kê tài khoản dùng để nhận lương hưu hàng tháng hoặc phiếu lương hưu trong thời gian 3 tháng gần đây nhất.
 • Cho thuê tài sản nộp giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản hoặc hợp đồng cho thuê tài sản cùng các chứng từ thanh toán (nếu có)
 • Nếu làm nghề tự do hoặc kinh doanh không có giấy phép thì nộp giấy xác nhận công việc của địa phương nơi cư trú (nếu có). Hoặc nộp giấy giải trình về công việc cùng mức thu nhập hiện tại.
 
Dịch vụ làm visa Hà Lan - Có khá nhiều giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa Hà LanCó khá nhiều giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa Hà Lan. Ảnh: tour du lich viet nam

Hồ sơ tài sản cần chuẩn bị

 • Sổ tiết kiệm nên có trên 500 triệu VND hoặc 25.000 USD - có thể nộp bản sao có dấu công chứng. (Lưu ý kỳ hạn trên 6 tháng). 
 • Nộp sổ hồng - sổ đỏ của tài sản đất đai - căn nhà hoặc hợp đồng mua bán đất - căn hộ (nếu có). 
 • Sổ gửi vàng tại ngân hàng, giấy xác nhận góp vốn hoặc giấy chứng nhận cổ phần kinh doanh, đăng ký xe ô tô,… Nếu chọn dịch vụ làm visa Hà Lan ở các đơn vị thì bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ các giấy tờ trên.
 
Dịch vụ làm visa Hà Lan - Chuẩn bị đủ hồ sơ để đỗ visa Hà LanChuẩn bị đủ hồ sơ để đỗ visa Hà Lan. Ảnh: tour du lich viet nam

Hồ sơ thông tin chuyến đi

 • Điền đầy đủ thông tin trong mẫu tờ khai xin visa 
 • Thông tin về lịch hẹn phỏng vấn
 • Lịch trình du lịch đối với visa du lịch Hà Lan hay lịch trình thăm thân, công tác (đi và đến những đâu, nghỉ tại đâu,...)
 • Bảo hiểm du lịch (có thể nộp bản sao công chứng).
 • Giấy tờ - hóa đơn có xác nhận đặt phòng ở khách sạn hoặc đặt vé máy bay.
 
Dịch vụ làm visa Hà Lan - Hà Lan vùng đất du lịch tuyệt đẹpHà Lan vùng đất du lịch tuyệt đẹp. Ảnh: tour du lich viet nam

Đối với visa đi thăm người thân 

 • Hồ sơ của người mời sẽ tương tự như hồ sơ của phía đương đơn
 • Thư mời (nên nộp bản gốc hoặc có thể là bản sao có dấu công chứng).
 • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thân thích họ hàng (do chính quyền địa phương cấp).
 
Dịch vụ làm visa Hà Lan -Các giấy tờ quan trọng trong hồ sơ làm visaCác giấy tờ quan trọng trong hồ sơ làm visa. Ảnh: tour du lich viet nam

Các yếu tố khiến bạn trượt visa Hà Lan

Thực tế, nhiều người không chọn dịch vụ làm visa Hà Lan trọn gói mà quyết định tự túc nộp hồ sơ xin visa. Và cũng không ít trường hợp tuy có điều kiện tốt, hồ sơ khá đẹp với công việc có thu nhập cao hoặc sở hữu khối tài sản lớn… nhưng vẫn bị “đánh trượt” bởi Lãnh sự quán. Nguyên nhân là do 1 số yếu tố như sau:

 • Hồ sơ còn chưa thực sự đầy đủ (thiếu 1 số giấy tờ quan trọng).
 • Thông tin cung cấp và nộp lên không chính xác
 • Khả năng tài chính còn yếu
 • Thiếu điều kiện ràng buộc để quay trở về đất nước mình đang sinh sống.
 • Lịch sử xuất/nhập cảnh chưa nhiều.
 • Phía lãnh sự quán không thể liên lạc được với bên đương đơn
 • Quá trình phỏng vấn thất bại (đương đơn chưa thuyết phục được lãnh sự).
 
Dịch vụ làm visa Hà Lan - Hồ sơ phải đầy đủ theo quy định với được đóng dấu đỗ visaHồ sơ phải đầy đủ theo quy định với được đóng dấu đỗ visa. Ảnh: tour du lich viet nam

Nếu tự túc xin cấp visa bạn sẽ gặp nhiều khó khăn bởi bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm (nhất là với người lần đầu xin cấp visa). Từ đó bạn sẽ mất nhiều thời gian đi lại, tốn kém chi phí lớn, đồng thời ảnh hưởng đến lịch trình - thời gian sang Hà Lan không được đúng kế hoạch.

Bên cạnh đó, thủ tục xin visa Hà Lan với hồ sơ nhiều loại giấy tờ rất phức tạp sẽ khiến các bạn mệt mỏi, đau đầu và thậm chí stress. Từ đó mà ảnh hưởng lớn đến công việc cũng như cuộc sống của bạn. Lúc này hãy nghĩ ngay đến dịch vụ làm visa Hà Lan của các đơn vị uy tín để giúp các bạn gỡ bỏ mọi vấn đề đang gặp phải. 

 

Dịch vụ làm visa Hà Lan - Hãy chọn dịch vụ làm visa trọn gói để không lỡ kế hoạch chuyến điHãy chọn dịch vụ làm visa trọn gói để không lỡ kế hoạch chuyến đi. Ảnh: tour du lich viet nam

Vì sao nên chọn dịch vụ làm visa Hà Lan của LuhanhVietNam?

Dịch vụ làm visa Hà Lan tại Lữ Hành Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chi phí ưu đãi và ưu điểm trong chất lượng.

Lệ phí dịch vụ làm visa Hà Lan tại LuhanhVietNam

Lệ phí xin visa Hà Lan sẽ chênh lệch nhất định tùy thuộc vào việc xin visa đi công tác, du lịch hay đi thăm người thân. Lệ phí khoảng từ 2.000.000 VNĐ trở lên với thời gian lưu trú tối đa tầm 3 tháng và được nhập cảnh nhiều lần. Theo đúng quy định thì thời gian xử lý và trả lời hồ sơ là 15 ngày hoặc hơn tùy tình trạng hồ sơ (không bao gồm cuối tuần thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ).

 

Dịch vụ làm visa Hà Lan - Dịch vụ visa của LuhanhVietNam với giá rẻDịch vụ visa của LuhanhVietNam với giá rẻ. Ảnh: tour du lich viet nam

Ưu điểm chất lượng dịch vụ tại LuhanhVietNam

LuhanhVietNam là đơn vị chuyên nhận book tour du lịch trọn gói, đặt vé máy bay, du thuyền và nhận làm dịch vụ xin visa Hà Lan uy tín hàng đầu trên thị trường. Dịch vụ làm visa Hà Lan đòi hỏi quá trình tập trung, tính chính xác và tỉ mỉ cao với hồ sơ phức tạp. Vì thế với kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý nhiều bộ hồ sơ xin visa. Hơn nữa, việc liên tục cập nhật những thông tin - chính sách mới nhất trong thủ tục xin visa sẽ mang lại tỉ lệ đỗ cao nhất.

 

Dịch vụ làm visa Hà Lan - LuhanhVietNam hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ chuẩn nhấtLuhanhVietNam hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ chuẩn nhất. Ảnh: tour du lich viet nam

Quy trình xin visa của LuhanhVietNam vô cùng bài bản để theo sát các yêu cầu của lãnh sự quán quy định. Hơn nữa, việc phối hợp cùng thông tin hồ sơ khách hàng để bám sát tiến độ sẽ giúp du khách có bộ hồ sơ đẹp nhất để tỷ lệ đỗ phỏng vấn cao.

Đến với dịch vụ làm visa Hà Lan của LuhanhVietNam quý khách sẽ giảm thiểu được 1 số thủ tục rườm già, không cần thiết từ đó mà tiết kiệm tối đa thời gian đi lại. Và đặc biệt chi phí hợp túi tiền cùng những chương trình khuyến mãi, nhất định sẽ giúp mọi người giải tỏa nỗi lo lắng khi xin visa đi Hà Lan.

 

Dịch vụ làm visa Hà Lan - LuhanhVietNam đơn vị uy tín với dịch vụ làm visaLuhanhVietNam đơn vị uy tín với dịch vụ làm visa. Ảnh: tour du lich viet nam

Lời Kết

Mong rằng, với những thông tin chi tiết về dịch vụ làm visa Hà Lan mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp ích mọi người trong quá trình làm thủ tục xin visa. Để được tư vấn chi tiết hơn và báo giá dịch vụ làm visa trọn gói bao đậu, quý khách hãy liên hệ Luhanhvietnam ngay hôm nay!

 

Tin tức mới nhất