Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Thủ Tục Visa Hàn Quốc
Visa Hot
Loại Visa: Du lịch, Công tác, Thăm Thân
Điểm Đến: Visa Hàn Quốc
Thời gian làm Visa: 15 Ngày
Thời gian lưu trú: 30 ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần – 5 năm nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ:
Giá 1 hồ sơ
4,000,000 đ

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc uy tín - nhanh chóng – tỉ lệ đậu cao

Hàn Quốc nằm ở khu vực Đông Á với 4 mùa rõ rệt, thảm thực vật phong phú cùng nét văn hóa đặc sắc, bởi vậy đất nước xinh đẹp này khiến nhiều người luôn mong chờ được đến đây trải nghiệm. Hiện nay, Hàn Quốc là một trong những quốc gia cần làm visa mới được cho phép nhập cảnh và hoạt động tại đây. Tuy nhiên, việc tự xin visa Hàn đôi khi có những bất tiện và khó khăn nên dịch vụ làm visa Hàn Quốc là một giải pháp vô cùng tiện lợi cho những ai có nhu cầu làm visa Hàn Quốc nhanh chóng. Tại luhanhVietNam chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình, đảm bảo nhận được visa nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc Kiến trúc Hàn Quốc
Hàn Quốc đẹp đến “mê hồn”. Nguồn: vntrip.vn

Đôi nét về visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc là visa dành cho người nước ngoài nhập cảnh vào Hàn Quốc. Với bất kỳ mục đích nào, không chỉ là du lịch Hàn Quốc thì khi nhập cảnh vào đất nước Hàn Quốc đều cần có visa, ngoại trừ những đối tượng rơi vào các trường hợp đặc biệt theo Luật nhập cảnh là được miễn trừ visa.

Ở Hàn Quốc, visa đại diện cho quyền hạn cụ thể của người nhập cảnh vào Hàn Quốc. Chính vì vậy, trong thời gian nhập cảnh, nếu bạn nhập cảnh trái phép và không đúng với quyền hạn của visa, khi bị phát hiện bởi nhân viên công vụ, bạn có thể bị trục xuất ngay tức thì. Và ở Hàn Quốc việc kiểm soát và quản lý xuất nhập cảnh hết sức chặt chẽ.

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc visa Hàn
Muốn ghé thăm Hàn Quốc bạn là phải xin được visa. Nguồn: visa24h.ifnoVậy hãy cùng luhanhVietNam tìm hiểu yêu cầu của Lãnh sứ quán đối với thủ tục xin visa Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì để được cấp visa tỉ lệ đậu cao bạn nhé!

Hướng dẫn thủ tục xin visa Hàn Quốc

Chuẩn bị hồ sơ xin visa Hàn Quốc

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc những giấy tờ cần thiết khi làm visa
Giấy tờ cần thiết khi xin visa đi Hàn Quốc. Nguồn: canva.com
- Hộ chiếu: Còn hạn trên 6 tháng đối với trường hợp xin visa đi dưới 90 ngày.
- Đơn xin cấp visa: Đơn download trên mạng hoặc xin trực tiếp tại phòng Lãnh sự, có hình 3,5 × 4,5cm nền trắng, chụp trong 3 tháng tính đến ngày nộp xin visa (khai bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh). Trong trường hợp trẻ em có cùng hộ chiếu với bố mẹ thì dán thêm ảnh em bé lên mục 34 trong Đơn xin cấp visa.
- Bản sao CMND copy + photocopy Hộ chiếu: Không quá 6 tháng.
- Ảnh thẻ 3.5×4.5: Ảnh thẻ phải đúng quy cách, nền trắng, tóc tai gọn gàng để lộ lông mày. Ảnh thẻ phải là ảnh mới được chụp không quá 3 tháng.
- Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính:    
  • Bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước;
  • Sổ tiết kiệm có số tiền gửi ít nhất 5.000 USD hoặc 100 triệu (thời gian gần 01 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ, số tiền này có kỳ hạn gửi phải từ trên 3 tháng);
  • Các loại giấy tờ bổ sung (photo): Sổ đỏ – Nhà đất, chứng khoán, ô tô…
  • Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất (có thể nhờ công ty xác nhận hoặc dùng bản kê giao dịch tại ngân hàng, hoặc bảng lương có dấu của công ty);
  • Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất;
  • Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất;
  • Người đã từng đi Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và các nước EU trong vòng 5 năm gần đây được miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (photo visa; con dấu xuất nhập cảnh đính kèm);
  • Trong trường hợp bạn không có đủ khả năng tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân của bạn, kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình có xác nhận của chính quyền địa phương;
  • Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của bố mẹ, giấy chứng nhận quan hệ gia đình (phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/hộ chiếu của người có tài sản, có giấy khai sinh/đăng ký kết hôn hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh);
- Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: Bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước.
- Lịch trình thăm quan kèm bản dịch tiếng Anh/tiếng Hàn.    .
- Xác nhận đã đặt khách sạn trong thời gian ở Hàn Quốc: Bạn chỉ cần in và nộp bản email xác nhận đặt của khách sạn là được, chưa cần thanh toán.
- Xác nhận vé máy bay khứ hồi: Bạn chỉ cần in và nộp bản email xác nhận đặt của hãng hàng không là được, chưa cần thanh toán.
- Hộ khẩu thường trú: 1 bản gốc và 1 bản photo, áp dụng cho đơn xin visa xuất nhập cảnh nhiều lần trong 5 năm.
 
Dịch vụ làm visa Hàn Quốc thủ tục làm visa phức tạp
Thủ tục chuẩn bị hồ sơ xin visa Hàn Quốc khá phức tạp. Nguồn: luhanhvietnam
Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xin visa đúng chuẩn theo yêu cầu của Lãnh sứ quán, lệ phí xin visa Hàn Quốc là mối quan tâm của rất nhiều người đang trong quá trình xin visa Hàn. LuhanhVietNam sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn lệ phí xin visa Hàn Quốc là bao nhiêu chi phí.
 
Dịch vụ làm visa Hàn Quốc chuẩn bị hồ sơ làm visa
Chuẩn bị thiếu hồ sơ sẽ khiến bạn trượt visa - lỡ kế hoạch đi Hàn. Nguồn: vacationntravel.com.vn

Lệ phí xin visa Hàn Quốc là bao nhiêu?

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc lệ phí làm visa Hàn Quốc
Bỏ túi thông tin lệ phí xin visa Hàn mới nhất. Nguồn: destination-review.com

Theo luật ban hành của Đại sứ quán Hàn Quốc, lệ phí xin visa Hàn Quốc được phân loại như sau:
- 20 USD nếu xin visa đi dưới 90 ngày;
- 50 USD nêu xin visa đi một lần trên 90 ngày;
- 60 USD nếu xin visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng;
- 80 USD nếu xin visa đi nhiều lần.

Như vậy, nếu theo quy định của Đại sứ quán Hàn Quốc thì thông thường người xin visa du lịch, công tác, thăm thân trong một lần duy nhất với thời hạn dưới 90 ngày thì lệ phí xin visa Hàn Quốc là 20 USD. Còn nếu bạn có ý định xin các loại visa nhiều lần với nhiều ưu đãi tại Hàn Quốc như visa 5 năm, visa 10 năm thì khoản lệ phí xin visa Hàn Quốc phải trả là 80 USD cho một hồ sơ.

Lưu ý: Những chi phí trên là những loại lệ phí xin visa Hàn Quốc theo quy định của Đại Sứ Quán không phải dịch vụ trọn gói.

Những rủi ro, hạn chế khi tự làm visa đi Hàn Quốc

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc rủi ro khi làm visa Hàn
Có nhiều rủi ro khiến bạn bị trượt visa Hàn. Nguồn: visapm.vn
Bạn hoàn toàn có thể tự làm visa Hàn tuy nhiên trong quá trình chuẩn bị thủ tục xin visa Hàn Quốc, bạn có thể gặp những khó khăn, hạn chế nhất định như:

- Thủ tục, giấy tờ hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc tương đối phức tạp khiến bạn tốn nhiều chi phí, thời gian, công sức mà đôi khi kết quả bạn nhận được không đúng như mong muốn;
- Nguy cơ, tỉ lệ trượt visa cao do bạn không nắm rõ các quy định, điều kiện làm visa Hàn Quốc; không biết liên hệ với Lãnh sự quán Hàn Quốc khi cần thiết;
- Bạn không có thời gian chuẩn bị hồ sơ dẫn đến sự trì trệ lịch trình; 
- Nếu bạn điền tờ khai xin visa và hồ sơ không trùng khớp sẽ khiến bạn bị trượt visa ảnh hưởng đến lịch trình;
- Bạn có thể bị stress do điều kiện làm visa khắt khe từ chứng minh tài chính, chuẩn bị hồ sơ, bảo lãnh…
 
Như vậy, tự hoàn thành thủ tục xin visa Hàn Quốc với những người lần đầu thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nếu bạn chọn dịch vụ làm visa Hàn Quốc của luhanhVietNam, bạn sẽ không phải lo lắng, bận tâm đến các thủ tục phức tạp và không tốn nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu. Hãy liên hệ với luhanhVietNam để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ làm visa Hàn Quốc nhanh chóng với tỉ lệ đậu cao nhé.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ làm visa Hàn Quốc của luhanhVietNam?

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc của lữ hành Việt Nam
Dịch vụ làm visa Hàn Quốc uy tín, tỉ lệ đậu visa cao. Nguồn: luhanhvietnam
LuhanhVietNam cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói uy tín với phương châm tiết kiệm chi phí, thời gian, mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Đặc biệt luhanhVietNam sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình làm visa Hàn Quốc. Bên cạnh đó, sau quá trình sàng lọc hồ sơ, luhanhVietNam sẽ tư vấn miễn phí cho bạn những giải pháp để cải thiện năng lực hồ sơ của bạn, hỗ trợ thủ tục xin visa Hàn Quốc giúp tăng cao tỉ lệ đậu visa mà không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí. 

8 ưu điểm “vàng” khi sử dụng dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại luhanhVietNam: 

- Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ làm visa Hàn Quốc, tận tâm vì khách hàng;
- Tiết kiệm thời gian tối đa;
- Hồ sơ xử lý nhanh chóng;
- Giảm thiểu thủ tục không cần thiết;
- Tránh rủi ro bị cấm nhập cảnh Hàn Quốc vĩnh viễn;
- Chi phí trọn gói hợp lý;
- Tỉ lệ thành công lên đến 99,9%;
- Thời gian nhận được visa Hàn Quốc sớm.

 Trọn gói dịch vụ làm visa Hàn Quốc của LuhanhVietNam bao gồm:

- Chuẩn bị hồ sơ visa Hàn Quốc;
- Dịch thuật công chứng giấy tờ;
- Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ visa Hàn Quốc;
- Giao nhận kết quả visa.

Giá dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại luhanhVietNam là bao nhiêu?

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc giá dịch vụGiá dịch vụ làm visa Hàn Quốc của lữ hành Việt Nam vô cùng ưu đãi. Nguồn: canva.com

Phí dịch vụ làm visa Hàn Quốc là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. LuhanhVietNam nhận làm visa du lịch Hàn Quốc, visa công tác Hàn Quốcvisa thăm thân Hàn Quốc với giá cực ưu đãi. 
- Dịch vụ xin làm visa thăm thân Hàn Quốc tại luhanhVietNam giá chỉ từ 1,990,000VNĐ. Thời gian làm visa 10 ngày, thời gian lưu trú là 90 ngày và số lần nhập cảnh là 3 tháng 1 lần, 5 năm nhiều lần. 
- Dịch vụ xin làm visa công tác Hàn Quốc tại luhanhVietNam giá chỉ từ 1,990,000VNĐ. Thời gian làm visa 15 ngày, thời gian lưu trú là 30 ngày và số lần nhập cảnh là 3 tháng 1 lần, 5 năm nhiều lần.
- Dịch vụ xin làm visa du lịch Hàn Quốc tại luhanhVietNam giá chỉ từ 1,990,000VNĐ. Thời gian làm visa 15 ngày, thời gian lưu trú là 30 ngày và số lần nhập cảnh là 3 tháng 1 lần, 5 năm nhiều lần.

Khi đã nhận đầy đủ hồ sơ xin visa Hàn Quốc, các chuyên viên tư vấn sẽ báo giá dịch vụ làm visa Hàn Quốc một cách cụ thể và chi tiết nhất. LuhanhVietNam cam kết báo giá trọn gói dịch vụ làm visa Hàn Quốc và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. 

Cam kết của LuhanhVietNam dành cho quý khách hàng

Chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc uy tín, đến với luhanhVietNam, bạn sẽ được tư vấn chi tiết thủ tục xin visa Hàn Quốc, lệ phí xin visa Hà Quốc, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết. LuhanhVietNam xin cam kết:

- Hỗ trợ dịch vụ uy tín, đáng tin cậy

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc đối tác tin cậyLữ hành Việt Nam là đối tác tin cậy trong dịch vụ làm visa Hàn Quốc. Nguồn: canva.com

Chuyên hỗ trợ các khách hàng làm thủ tục xin visa Hàn Quốc. Trong thời gian vừa qua, luhanhVietNam đã hỗ trợ dịch vụ làm visa Hàn Quốc cho rất nhiều doanh nghiệp, các khách hàng có nhu cầu xuất nhập cảnh và đã trở thành một đối tác đáng tin cậy.

- Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn, xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, đưa ra phương hướng cải thiện hồ sơ để đạt được hiệu quả cao nhất. Chuyên viên luôn nắm rõ tình hình và những thông tin mới về việc xin visa Hàn Quốc, cập nhật liên tục những quy định mới nhất từ cơ quan có thẩm quyền cho quý khách hàng. 

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc chuyên viên tư của vấn lữ hành Việt Nam
Đội ngũ tư vấn của lữ hành Việt Nam rất chuyên nghiệp. Nguồn: canva.com
 

- Bao phí trọn gói, không phát sinh

Sau khi nắm được chi tiết hồ sơ, chuyên viên tư vấn sẽ báo giá trực tiếp cho quý khách hàng trọn gói dịch vụ làm visa Hàn Quốc ngay từ đầu, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

- Tỉ lệ đậu cao

Dịch vụ làm Visa Hàn Quốc lữ hành việt làm xin visa tỉ lệ đậu caoDịch vụ làm visa Hàn Quốc của lữ hành Việt Nam tỉ lệ đậu cao. Nguồn: canva.com

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn dịch vụ làm visa Hàn Quốc, sau khi nhận được hồ sơ, luhanhVietNam sẽ sàng lọc và xem xét tình trạng của mỗi loại hồ sơ. Sau đó luhanhVietNam sẽ đưa ra lộ trình, kế hoạch xin visa rõ ràng đồng thời tư vấn, hướng dẫn chi tiết cho quý khách những điểm cần cải thiện trong giấy tờ, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ trong thời gian ngắn nhất để tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả cao, giúp khách hàng chủ động nắm bắt được công việc cần thực hiện khi làm thủ tục xin visa Hàn Quốc

Nếu bạn đang phân vân về các thủ tục chuẩn bị visa Hàn Quốc? Hay đang tìm kiếm một địa chỉ làm xin visa Hàn Quốc uy tín, giá rẻ, tỉ lệ đậu cao. LuhanhVietNam chính là những gì bạn cần, chúng tôi tự tin đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao nhất dù là visa du lịch Hàn Quốc, visa thăm thân Hàn Quốc hay visa công tác Hàn Quốc. Hãy liên hệ ngay với luhanhVietNam để được nghe tư vấn dịch vụ làm visa Hàn Quốc chi tiết và cập nhật thông tin lệ phí xin visa Hàn Quốc mới nhất bạn nhé!

 

 

 

 

BÀI VIẾT VỀ Visa Hàn Quốc

Tin tức mới nhất