Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Visa Trung Quốc
Thời gian làm Visa: 10 ngày
Thời gian lưu trú: 15 Ngày
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần
Phí nộp tại ĐSQ: $90 (~2.100.000)
Giá 1 hồ sơ
2,500,000 đ

Dịch vụ làm visa Trung Quốc đáng tin cậy hàng đầu

Trung Quốc là một trong những quốc gia láng giềng của Việt Nam. Vậy người Việt có cần xin visa khi sang Trung Quốc, thủ tục xin visa Trung Quốc cũng như lệ phí xin visa Trung Quốc là bao nhiêu? Nếu đây là những thắc mắc bạn đang gặp phải thì bài viết này sẽ giúp bạn loại bỏ hết những trăn trở này. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ làm visa Trung Quốc của Lữ hành Việt Nam cũng như những giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị khi xin visa Trung Quốc nhé.

Những loại visa Trung Quốc thông thường mà ai cũng cần phải biết nếu muốn đến Trung Quốc

 

Dịch vụ làm visa Trung Quốc đáng tin cậy hàng đầuVisa Trung Quốc. Ảnh: tour du lich viet nam

Có khá nhiều loại visa Trung Quốc và điều này có thể khiến bạn bị rối khi không biết mình nên xin visa loại nào khi đăng ký dịch vụ làm visa Trung Quốc thì những thông tin sau đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc xác định loại visa bạn đang cần:

 • Visa du lịch Trung Quốc: Visa này dành cho những du khách đến Trung Quốc với mục đích du lịch, tìm hiểu văn hóa, tham quan danh lam thắng cảnh.
 • Visa công tác Trung Quốc: Visa này dành cho những người đến Trung Quốc với mục đích mua bán, kinh doanh, thực hiện các hoạt động thương mại.
 • Visa thăm thân Trung Quốc: Visa này dành cho những người thân của công dân Trung Quốc đến theo diện thăm thân nhân, đoàn tụ, hay bảo lãnh.
 • Visa du học Trung Quốc: Visa này dành cho những bạn có được thông báo nhập học từ các trường thuộc Trung Quốc đại lục, đến Trung quốc với mục đích học tập.
 
Dịch vụ làm visa Trung Quốc - Loại visa Trung QuốcLoại visa Trung Quốc. Ảnh: tour du lich viet nam

>> Xem thêm: Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Trung Quốc nhất định bạn phải biết

Thủ tục xin visa Trung Quốc

 
Dịch vụ làm visa Trung Quốc - Thủ tục cấp visa Trung QuốcThủ tục cấp visa Trung Quốc. Ảnh: tour du lich viet nam

Sau đây là những giấy tờ bạn cần có khi chọn dịch vụ làm visa Trung Quốc:

Giấy tờ cá nhân

 • Hộ chiếu: Bản gốc kèm bản sao có công chứng của địa phương và còn hạn ít nhất khoảng 6 tháng.
 • Tờ đơn xin cấp visa trung Quốc theo mẫu của Đại sứ quán.
 • 02 Ảnh thẻ kích thước 4*6, chụp với phông nền trắng và rõ mặt.
 • Chứng minh thư hoặc căn cước (Bản sao có công chứng)
 • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân
 • Sổ hộ khẩu
 
Dịch vụ làm visa Trung Quốc - Đóng dấu visa Trung QuốcĐóng dấu visa Trung Quốc. Ảnh: tour du lich viet nam

Giấy chứng minh nghề nghiệp

 • Công nhân viên chức: Hợp đồng lao động, bảng lương trong 3 tháng gần đây, đơn xin nghỉ phép được công ty xác nhận.
 • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê nộp thuế của 3 tháng gần đây.
 • Đã nghỉ hưu: Sổ lương hưu có xác nhận tại địa phương.

Giấy chứng minh tài chính

 • Sổ tiết kiệm với số dư khoảng 5.000 USD
 • Giấy sở hữu nhà, cổ phần, đất đai, xe,...
 
Dịch vụ làm visa Trung Quốc - Visa thăm thân Trung QuốcVisa thăm thân Trung Quốc. Ảnh: tour du lich viet nam

Lịch trình chuyến đi

 • Vé máy bay khứ hồi
 • Xác nhận đặt phòng tại Trung Quốc có rõ ngày đi và về
 • Lịch trình cụ thể của chuyến đi
 • Địa chỉ hoặc thông tin của người thân nếu đi theo diện thăm thân

Bạn có cần phỏng vấn khi xin visa Trung Quốc không?

 
Dịch vụ làm visa Trung Quốc - Có phỏng vấn khi xin visa Trung Quốc không?Có phỏng vấn khi xin visa Trung Quốc không? Ảnh: tour du lich viet nam

Theo như thường lệ bạn sẽ không cần phải đến phỏng vấn khi xin visa Trung Quốc. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt khi Đại sứ quán có sự nghi ngờ về hồ sơ hoặc nhận thấy sự không rõ ràng và không trung thực từ bạn thì họ có thể yêu cầu bạn đến để phỏng vấn.

Khi đi phỏng vấn tại Đại sứ quán bạn cần có mặt đúng giờ, tác phong chỉnh tề, bình tĩnh và trả lời trung thực các câu hỏi được đưa ra để tránh tình trạng bị đánh trượt visa. Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian thì lựa chọn một đơn vị uy tín để đăng ký dịch vụ làm visa Trung Quốc là điều bạn nên làm.

Lệ phí khi xin visa Trung Quốc

 

Dịch vụ làm visa Trung Quốc - Lệ phí xin visa Trung QuốcLệ phí xin visa Trung Quốc. Ảnh: tour du lich viet nam

Lệ phí xin visa Trung Quốc rơi vào khoảng 90 USD, trong đó 60 USD là phí lãnh sự và 30 USD là phí dịch vụ. Thông thường bạn sẽ không nộp tiền tại Đại sứ quán mà nộp tại ngân hàng theo chỉ định trên biên lai. Ngân hàng tiếp nhận lệ phí xin visa Trung quốc thường là Ngân hàng Công thương Trung Quốc. Ngân hàng chỉ tiếp nhận thanh toán bằng đơn vị tiền tệ USD nên bạn cần chú ý đổi tiền và đến đúng như lịch hẹn.

Bạn sẽ chờ xét duyệt visa Trung Quốc trong bao lâu?

 

Dịch vụ làm visa Trung Quốc - Thời gian chờ visa Trung QuốcThời gian chờ visa Trung Quốc. Ảnh: tour du lich viet nam

Thời gian xét duyệt visa Trung Quốc khoảng từ 4 - 6 ngày làm việc nếu hồ sơ của bạn đầy đủ và không cần phải bổ sung hay có bất cứ sự sai sót nào. Nếu bạn bị thiếu hồ sơ thì thời gian chờ sẽ lâu hơn, có thể rơi vào khoảng 10 - 15 ngày làm việc hoặc thậm chí là hơn nếu bạn được yêu cầu đến phỏng vấn. Vì vậy để tránh tình trạng chờ đợi lâu và thiếu hồ sơ, bạn nên đăng ký dịch vụ làm visa Trung Quốc uy tín để tránh tình trạng như trên.

Những sai lầm bạn có thể mắc phải khi xin visa Trung Quốc

Hồ sơ thiếu giấy tờ

Nếu như bạn chuẩn bị hồ sơ quá sơ sài và thiếu các giấy tờ theo yêu cầu của Lãnh sự quán thì việc bạn bị đánh rớt visa là điều hiển nhiên. Bạn cần chuẩn bị giấy tờ một cách kỹ lưỡng và chính xác nhất để tránh trường hợp mất tiền nhưng lại không được việc.

 

Dịch vụ làm visa Trung Quốc - Thiếu giấy tờ khi xin visa Trung QuốcThiếu giấy tờ khi xin visa Trung Quốc. Ảnh: tour du lich viet nam

Không minh bạch trong lịch trình chuyến đi

Đây là một trong số những nguyên nhân khiến đơn xin visa Trung Quốc của bạn bị từ chối. Sự không minh bạch trong lịch trình chuyến đi sẽ khiến họ nghi ngờ rằng bạn đến nước họ với những mục đích phi pháp khác. Vì vậy việc rõ ràng và minh bạch trong lịch trình là điều hết sức cần thiết. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chuẩn bị giấy tờ thì hãy tìm đến dịch vụ làm visa Trung Quốc để họ có thể tư vấn và giúp đỡ bạn.

 

Dịch vụ làm visa Trung Quốc - Trung QuốcTrung Quốc. Ảnh: tour du lich viet nam

Chứng minh tài chính không đáng tin cậy

Việc chứng minh tài chính giúp khẳng định bạn có đầy đủ điều kiện để chi trả cho chuyến đi. Nếu những giấy tờ chứng minh tài chính của bạn không đáng tin cậy và có tính xác thực cao thì sẽ bị Lãnh sự quán đánh rớt visa.

 

Dịch vụ làm visa Trung Quốc - Hồ sơ xin visa Trung QuốcHồ sơ xin visa Trung Quốc. Ảnh: tour du lich viet nam

Trả lời phỏng vấn đầy lúng túng

Khi đối diện với các câu hỏi của Lãnh sự quán bạn cần phải thể hiện sự bình tĩnh, tự tin và trả lời một cách rành mạch để cho họ thấy rằng bạn không hề che dấu hay có bất cứ sự lúng túng nào trong quá trình phỏng vấn.

Những kinh nghiệm khi xin visa Trung Quốc bạn phải biết

 

Dịch vụ làm visa Trung Quốc - Kinh nghiệm xin visa Trung QuốcKinh nghiệm xin visa Trung Quốc. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Bạn nên nộp hồ sơ xin visa ít nhất là 1 tháng kể từ ngày đi để tránh những trường hợp phải bổ sung hồ sơ làm ảnh hưởng đến lịch trình chuyến đi.
 • Visa Trung Quốc chỉ cho phép bạn nhập cảnh vào Trung Quốc đại lục. Nếu bạn muốn đi đến Hồng Kông hoặc Macau thì phải xin visa khác với những yêu cầu khác nhau.
 • Nếu bạn chỉ đến Trung quốc trong bán kính 150km từ biên giới Việt Trung thì bạn không cần phải xin visa. Thay vào đó bạn sẽ xin giấy thông hành tại cửa khẩu để đến được Trung Quốc.
 • Hộ chiếu của bạn càng có nhiều dấu của các quốc gia phát triển thì khả năng đậu visa của bạn càng cao
 • Bạn sẽ phải xin visa dạng L khi nhập cảnh vào Trung Quốc không quá 15 ngày. Đây là loại visa 3 tháng 1 lần và được nhiều công dân Việt Nam đăng ký nhất.

Thế nào là dịch vụ làm visa Trung Quốc trọn gói?

Dịch vụ làm visa Trung Quốc trọn gói đa phần được cung cấp bởi các công ty du lịch và xuất nhập cảnh nhằm giúp khách hàng có thể xin visa một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn, giảm thiểu những sai sót đến mức thấp nhất cho khách hàng. Dịch vụ này đặc biệt thích hợp với những khách hàng không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ cũng như không rành trong việc liên hệ và làm việc với Đại sứ quán. Dịch vụ làm visa Trung Quốc trọn gói sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí, công sức cũng như thời gian mà lại đem đến kết quả tốt nhất.

Lý do mà bạn nên đăng ký dịch vụ làm visa Trung Quốc của Lữ hành Việt Nam

Uy tín cao

Lữ hành Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc với độ uy tín hàng đầu hiện nay. Trong suốt 15 năm qua, chúng tôi đã làm việc và tiếp nhận hồ sơ của vô số khách hàng. Bên cạnh sự uy tín, chúng tôi cam đoan sẽ hỗ trợ khách hàng của mình một cách nhiệt tình và tận tâm nhất.

 

Dịch vụ làm visa Trung Quốc - Uy tín caoUy tín cao. Ảnh: tour du lich viet nam

Tỷ lệ đậu cao

Dĩ nhiên với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ làm visa Trung Quốc, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn đậu được visa dù hồ sơ mạnh hay yếu và đậu ngay trong lần xét duyệt đầu tiên. 

Giảm thiểu chi phí

Với sự cam đoan về khả năng đậu visa thì chi phí mà bạn bỏ ra cũng sẽ được giảm thiểu đến mức tối đa. Khi đăng ký dịch vụ làm visa Trung Quốc của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được khoản lớn chi phí đi lại nếu như hồ sơ có sai sót. Ngoài tiền bạc, bạn còn tiết kiệm được cả thời gian và công sức của mình. Nếu bạn quá bận rộn với công việc thì dịch vụ làm visa Trung Quốc là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

 

Dịch vụ làm visa Trung Quốc - Giảm chi phíGiảm chi phí. Ảnh: tour du lich viet nam

Được hỗ trợ trong khâu chuẩn bị tận tình

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn từ A đến Z trong vấn đề chuẩn bị hồ sơ như vé máy bay, xác nhận đặt phòng, lịch trình chuyến đi, giấy chứng minh tài chính,... Những giấy tờ mà bạn khó có thể tự chuẩn bị được đều đã có chúng tôi sắp xếp giúp bạn.

Dịch vụ làm visa Trung Quốc là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho những người mới hoặc quá bận rộn với cuộc sống. Hãy để Lữ hành Việt Nam giúp bạn hoàn thành visa đúng hạn và có một chuyến du lịch đầy niềm vui và có được những trải nghiệm mới lạ.

 

BÀI VIẾT VỀ Visa Trung Quốc

Tin tức mới nhất