Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Visa Hồng Kông
Thời gian làm Visa: 3 tuần làm việc
Thời gian lưu trú: 7 Ngày
Số lần nhập cảnh: 1 lần
Phí nộp tại ĐSQ: $90 (~2.100.000)
Giá 1 hồ sơ
1,500,000 đ

Dịch vụ làm visa Hồng Kông - Giải pháp tiện lợi cho người Việt

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ làm visa Hồng Kông? Bạn băn khoăn về chất lượng dịch vụ cũng như uy tín của nhà cung cấp? Vậy thì cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về dịch vụ làm visa Hồng Kông của Lữ hành Việt Nam ngay nhé!

 

Dịch vụ làm visa Hồng Kông - Giải pháp tiện lợi cho người ViệtDịch vụ làm visa Hồng Kông. Ảnh: tour du lich viet nam

Bạn có biết, dịch vụ làm visa Hồng Kông đang là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang gặp vấn đề về visa hay cần hoàn thành mọi thủ tục xin visa trong thời gian ngắn đấy. Bạn chưa biết các thủ tục hành chính trong việc xin visa gồm những gì? Lệ phí xin visa Hồng Kông là bao nhiêu? Dịch vụ xin visa Hồng Kông mang lại những lợi ích nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc của bạn về vấn đề xin visa Hồng Kông đấy.

 

Dịch vụ làm visa Hồng Kông - Giải pháp để hoàn thành mọi thủ tục visa một cách nhanh chóngGiải pháp để hoàn thành mọi thủ tục visa một cách nhanh chóng. Ảnh: tour du lich viet nam

>> Xem thêm: Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Hồng Kông nhất định phải biết

Có những loại visa Hồng Kông nào?

Tương ứng với từng mục đích mà người ta chia thành 6 loại visa chính như sau:

 • Visa quá cảnh và visa du lịch Hồng Kông: Đây là hai loại visa mà không cần có công ty bảo lãnh. Thời gian lưu trú của visa quá cảnh sẽ ngắn hơn visa du lịch và nó cũng không thể nâng cấp thành visa du lịch.
 
Dịch vụ làm visa Hồng Kông - Đến Hồng Kông để du lịchĐến Hồng Kông để du lịch. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Visa đầu tư và visa làm việc chuyên nghiệp Hồng Kông: Đây là hai loại visa dành cho người nước ngoài làm việc ở Hồng Kông. Trong đó, visa làm việc chuyên nghiệp dành cho những người ưu tú để có thể di trú đến Hồng Kông mà không cần giấy đảm bảo công việc trước.
 
Dịch vụ làm visa Hồng Kông - Tới Hồng Kông để đầu tư và làm việc chuyên nghiệpTới Hồng Kông để đầu tư và làm việc chuyên nghiệp. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Visa làm việc ngắn hạn kết hợp với nghỉ ngơi Hồng Kông: Đối với loại visa này thì chỉ dành cho một số ít người trẻ từ khoảng 18 đến 30 tuổi, thường là công dân đến từ các nước có quan hệ song phương với Hồng Kông. Lưu ý rằng người xin visa cần phải chứng minh có tài chính khoảng 20.000 đô la Hồng Kông.
 • Visa tu nghiệp Hồng Kông: Visa này có thời hạn tối đa là 12 tháng, nó cho phép người xin visa có cơ hội học được những kỹ năng mà họ khó có thể học được tại quốc gia của họ trong khoảng thời gian đó.
 • Visa du học Hồng Kông: Nếu tham gia một khóa học đã được phê duyệt trước và có khả năng chi trả cho chỗ ở của mình tại Hồng Kông thì bạn có thể xin được visa du học đấy. Độ tuổi quy định sẽ tùy thuộc vào cấp độ khóa học mà người xin visa muốn tham gia.
 
Dịch vụ làm visa Hồng Kông - Du học tại Hồng KôngDu học tại Hồng Kông. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Visa cho người phụ thuộc Hồng Kông: Dành cho công dân Hồng Kông, các chuyên gia hay người đi du học có thể đi cùng một người phụ thuộc khác. Loại visa này dành cho vợ hoặc chồng, con cái dưới 18 tuổi, cha/mẹ ngoài 60 tuổi. Điều kiện là người xin visa phụ thuộc phải được công dân Hồng Kông hay người đi cùng phải bảo đảm về tài chính.
 
Dịch vụ làm visa Hồng Kông - Visa dành cho người phụ thuộc Hồng KôngVisa dành cho người phụ thuộc Hồng Kông. Ảnh: tour du lich viet nam

Những giấy tờ cơ bản trong hồ sơ làm visa Hồng Kông 

Bất kể là loại visa nào, từ visa du lịch Hồng Kông, visa thăm thân Hồng Kông hay visa công tác Hồng Kông thì hồ sơ đều cần các loại giấy tờ cơ bản như: 

 

Dịch vụ làm visa Hồng Kông - Các giấy tờ cần có khi làm visa Hồng KôngCác giấy tờ cần có khi làm visa Hồng Kông. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Tờ khai xin visa Hồng Kông.
 • Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng và phải còn trang trống.
 
Dịch vụ làm visa Hồng Kông - Hộ chiếu phải còn thời hạn và còn trang trốngHộ chiếu phải còn thời hạn và còn trang trống. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Ảnh thẻ kích thước 4cm x 6cm có nền trắng.
 • Bản photo chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân, sổ hộ khẩu.
 
Dịch vụ làm visa Hồng Kông - Bản photo của các giấy tờ tùy thân đã được công chứngBản photo của các giấy tờ tùy thân đã được công chứng. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Minh chứng nghề nghiệp, công việc.
 • Minh chứng về tài chính đáp ứng được mức tài chính tối thiểu. 
 
Dịch vụ làm visa Hồng Kông - Các minh chứng về tài chính khi làm visa Hồng KôngCác minh chứng về tài chính khi làm visa Hồng Kông. Ảnh: tour du lich viet nam

Ngoài ra, tùy vào từng mục đích khác nhau mà các thủ tục xin visa Hồng Kông sẽ yêu cầu thêm các loại giấy tờ, minh chứng khác nữa. Nhưng quý khách có thể yên tâm vì dịch vụ làm visa Hồng Kông của chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ nhất ngay từ khâu chuẩn bị giấy tờ này. 

 
Dịch vụ làm visa Hồng Kông - Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ quý khách ngay từ khâu chuẩn bị giấy tờĐơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ quý khách ngay từ khâu chuẩn bị giấy tờ. Ảnh: tour du lich viet nam

Quy trình của dịch vụ làm visa Hồng Kông 

Đến với dịch vụ làm visa Hồng Kông của chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ từ A đến Z theo quy trình 4 bước dưới đây: 

Bước 1: Quý khách liên hệ với chúng tôi tại Hotline để đăng ký dịch vụ làm visa Hồng Kông.

Bước 2: Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn về các thủ tục và giấy tờ cần thiết để chuẩn bị đầy đủ.

Bước 3: Chuẩn bị và nộp hồ sơ xin visa Hồng Kông. Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình xử lý hồ sơ xin visa.

Bước 4: Nhận visa trong thời gian gần nhất.

 
Dịch vụ làm visa Hồng Kông - Trả kết quả xin visa Hồng Kông một cách nhanh chóngTrả kết quả xin visa Hồng Kông một cách nhanh chóng. Ảnh: tour du lich viet nam

Nộp hồ sơ làm visa Hồng Kông ở đâu? 

Hồng Kông vốn là đặc khu kinh tế của Trung Quốc. Hồng Kông có sở di trú và chính sách xét duyệt visa độc lập so với đại lục nhưng nó lại không có Đại sứ quán hay Tổng lãnh sự quán. Do đó mà khi xin visa Hồng Kông, bạn phải đến nộp hồ sơ tại cơ quan lãnh sự Trung Quốc.

Đại sứ quán Trung Quốc ở Việt Nam tọa lạc tại địa chỉ 46 Hoàng Diệu, Quận Ba Đình, thủ đô Hà Nội. Tổng Lãnh sự quán nằm ở 175 Hai Bà Trưng, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Khung thời gian làm việc sẽ bắt đầu từ 8h - 11h30 và 14h - 17h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

 
Dịch vụ làm visa Hồng Kông - Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà NộiĐại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội. Ảnh: tour du lich viet nam
 
Dịch vụ làm visa Hồng Kông - Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc ở thành phố Hồ Chí MinhTổng Lãnh sự quán Trung Quốc ở thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: tour du lich viet nam

Dịch vụ làm visa Hồng Kông của Lữ hành Việt Nam có những ưu điểm gì?

 
Dịch vụ làm visa Hồng Kông - Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ xin visa của Lữ hành Việt NamƯu điểm của việc sử dụng dịch vụ xin visa của Lữ hành Việt Nam. Ảnh: tour du lich viet nam

Lợi ích đầu tiên mà dịch vụ chúng tôi mang lại phải kể đến đó là tiết kiệm thời gian, công sức cùng các chi phí phát sinh khác với chất lượng lý tưởng, đạt kết quả cao.

Dịch vụ visa Hồng Kông mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo và an toàn nhất. Mọi thông tin về hồ sơ của quý khách sẽ được Lữ hành Việt Nam cam kết hoàn toàn bảo mật cho đến khi bạn nhận được kết quả visa.

Lữ hành Việt Nam cung cấp dịch vụ làm visa Hồng Kông thuận tiện nhất bằng cách đáp ứng các nhu cầu về nhận và trả kết quả hồ sơ thông qua nhiều hình thức. Quý khách có thể đến nhận visa Hồng Kông trực tiếp tại văn phòng hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện để đưa visa về đến tay bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Mức chi phí cho dịch vụ để được hỗ trợ tất tần tật mọi vấn đề khi xin visa Hồng Kông mà chúng tôi đưa ra là hoàn toàn hợp lý, công khai. Lữ hành Việt Nam hướng tới là những giá trị lâu bền cùng quý khách, vì thế chúng tôi luôn dùng sự tận tâm và lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam của hành động.

Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn để tháo gỡ những khúc mắc trong việc chuẩn bị cũng như tiến hành làm hồ sơ xin visa Hồng Kông nhằm giúp quý khách có trạng thái thoải mái nhất khi hợp tác với Lữ hành Việt Nam. 

Những nguyên nhân thường gặp khiến hồ sơ xin visa bị từ chối

Nguyên nhân đầu tiên và thường gặp nhất đó là mẫu tờ khai xin visa Hồng Kông có sai sót. Tờ khai xin visa sẽ khác nhau tùy vào từng mục đích và từng loại visa mà bạn muốn xin. Nếu quý khách muốn xin visa đi du lịch thì phải lấy form du lịch, nếu lấy nhầm tờ khai đi du học, thăm thân,… thì hồ sơ của bạn sẽ bị trả lại. Vì vậy cách tốt nhất là nên đến trực tiếp tại Đại sứ quán để xin tờ khai hoặc thông qua các công ty cung cấp dịch vụ làm visa Hồng Kông để được hỗ trợ kịp thời.

 

Dịch vụ làm visa Hồng Kông - Những trường hợp thường bị từ chối khi xin visa Hồng KôngNhững trường hợp thường bị từ chối khi xin visa Hồng Kông. Ảnh: tour du lich viet nam

Hồ sơ chưa hoàn chỉnh cũng là một lỗi thường gặp phải đối với những ai tự xin visa hoặc lần đầu làm hồ sơ xin visa Hồng Kông. Vì thế bạn nên tìm hiểu thật kỹ về thủ tục từ những trang web, người thân hoặc nhận hỗ trợ hay hỏi đáp trực tiếp với bên cung cấp dịch vụ làm visa Hồng Kông để chuẩn bị hồ sơ thật tốt.

Hành vi che giấu thông tin hoặc giả mạo giấy tờ nếu bị phát hiện thì chắc chắn là bạn sẽ không xin được visa đâu đấy. Do đó, bạn nên nộp giấy tờ thật và kê khai thông tin một cách rõ ràng, chính xác nhất để tránh những vấn đề đáng tiếc xảy ra.

Lưu ý rằng, thông thường những người lần đầu tiên xin visa Hồng Kông sẽ dễ đậu nhưng khi xin lần thứ 2 thì lại thường rơi vào trường hợp bị rớt visa. Lý do là vì các thông tin cá nhân trong bộ hồ sơ làm visa ở 2 lần xin là không khớp nhau. Do đó quý khách cần lưu ý khi điền thông tin cá nhân, công việc tại các mẫu đơn cần phải hoàn toàn chính xác, không bị sai lệch nhé.

Lữ hành Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Hồng Kông uy tín, chất lượng bậc nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm hài lòng nhất. Đồng hành cùng Lữ hành Việt Nam để xóa tan mọi âu lo và rút ngắn khoảng cách đến với những miền đất mới nhé. 

 

Tin tức mới nhất