Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Visa Ai Cập
Thời gian làm Visa: 8 Ngày
Thời gian lưu trú: 3 Tháng
Số lần nhập cảnh: 1 lần, nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ:
Giá 1 hồ sơ
2,500,000 đ

Dịch vụ làm visa Ai Cập uy tín và tiện lợi số 1

Ai Cập là vùng đất nổi tiếng với những công trình Kim Tự Tháp hàng nghìn năm tuổi cùng những sa mạc cát trắng dài vô tận. Nếu bạn là người yêu thích lịch sử, khảo cổ thì Ai Cập là nơi mà bạn nhất định phải đến trong đời. Vậy thủ tục xin visa Ai Cập và lệ phí xin visa Ai Cập ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về dịch vụ làm visa Ai Cập uy tín và tiện lợi của Lữ hành Việt Nam ngay nhé. Chắc chắn những thông tin dưới đây sẽ là điều bạn rất cần thiết cho chuyến đi của bạn.

 

Dịch vụ làm visa Ai Cập uy tín và tiện lợi số 1Dịch vụ làm visa Ai Cập uy tín và tiện lợi số 1. Ảnh: tour du lich viet nam

Những loại visa Ai Cập thường gặp

 
Dịch vụ làm visa Ai Cập - Loại visa Ai CậpLoại visa Ai Cập. Ảnh: tour du lich viet nam

Có 3 loại visa Ai Cập chính mà chúng tôi muốn bạn biết trước khi bạn quyết định đăng ký dịch vụ làm visa Ai Cập:

 • Visa du lịch Ai Cập: Visa du lịch Ai Cập dành cho những đối tượng đến Ai Cập với mục đích du lịch, tham quan, khám phá về văn hóa, kiến trúc, lịch sử,... của đất nước.
 • Visa công tác Ai Cập: Visa công tác Ai Cập dành cho những đối tượng đến Ai Cập với mục đích kinh doanh, thương mại, thực hiện các hoạt động mua bán.
 • Visa thăm thân Ai Cập: Visa thăm thân Ai Cập dành cho những đối tượng là người thân của công dân Ai Cập hoặc người thân của những người được cư trú vĩnh viễn tại Ai Cập.

>> Xem thêm: Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Ai Cập nhất định phải biết

Thủ tục xin visa Ai Cập

 

Dịch vụ làm visa Ai Cập - Kim Tự Tháp Kim Tự Tháp . Ảnh: tour du lich viet nam

Cũng giống như thủ tục xin visa đến những nước khác, khi xin visa Ai Cập bạn cũng cần chuẩn bị một số giấy tờ liên quan đến bản thân, nghề nghiệp, tài sản và chuyến đi của mình. Cụ thể như sau:

Giấy tờ cá nhân

 • Đơn xin visa Ai Cập theo mẫu Đại sứ quán
 • Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng từ ngày khởi hành khỏi Ai Cập và đảm bảo còn 2 trang trống để dán visa.
 • 02 ảnh thẻ 4*6, rõ mặt, phông nền trắng và được chụp chính diện
 • Giấy chứng nhận kết hôn
 • Sổ hộ khẩu
 
Dịch vụ làm visa Ai Cập - Giấy tờ khi xin visa Ai CậpGiấy tờ khi xin visa Ai Cập. Ảnh: tour du lich viet nam

Giấy chứng minh nghề nghiệp

 • Công nhân viên: Nộp hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép được cơ quan xác nhận, bản sao kê của 3 tháng lương gần nhất.
 • Chủ doanh nghiệp: Nộp giấy phép kinh doanh, bản sao kê thuế của công ty trong 3 tháng gần nhất .
 • Người nghỉ hưu: Nộp sổ lãnh lương hưu có xác nhận của địa phương.
 • Học sinh/ sinh viên: Nộp thẻ học sinh, đơn xin nghỉ phép được nhà trường phê duyệt.

Giấy chứng minh tài chính

 • Sổ tiết kiệm.
 • Tài khoản ngân hàng với số dư ít nhất 100 triệu đồng.
 • Giấy xác nhận sở hữu cổ phần, nhà đất, xe và một số tài sản có giá trị khác.
 
Dịch vụ làm visa Ai Cập - Thủ tục xin visa Ai CậpThủ tục xin visa Ai Cập. Ảnh: tour du lich viet nam

Lịch trình chuyến đi

 • Vé máy bay khứ hồi
 • Xác nhận khi đặt phòng ở Ai Cập
 • Giấy nêu rõ lịch trình chuyến đi

*Lưu ý: Tất cả các giấy tờ trên đều phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Hộ chiếu xin thị thực không nên là hộ chiếu trắng vì sẽ làm giảm cơ hội đậu visa của bạn. Hộ chiếu nếu có đóng dấu nhập cảnh vào các nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Nhật Bản, khối Schengen thì khả năng đậu visa Ai Cập của bạn sẽ cao hơn. Nếu có bất kỳ khó khăn gì thì bạn có thể tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Ai Cập để được giúp đỡ.

 

Dịch vụ làm visa Ai Cập - Cảnh quan Ai CậpCảnh quan Ai Cập. Ảnh: tour du lich viet nam

Xin visa Ai Cập có phải phỏng vấn không?

 

Dịch vụ làm visa Ai Cập - Visa Ai CậpVisa Ai Cập. Ảnh: tour du lich viet nam

Nếu như bạn cung cấp đầy đủ giấy tờ và thể hiện được sự minh bạch trong chuyến đi thì sẽ không cần phải phỏng vấn khi xin visa Ai Cập. Tuy nhiên trong trường hợp Đại sứ quán phát hiện thấy điều bất thường trong hồ sơ cũng như lịch trình di chuyển chưa rõ ràng thì họ có quyền yêu cầu bạn đến phỏng vấn. Khi nhận được lịch hẹn phỏng vấn, bạn cần đến đúng ngày, giờ và trả lời các câu hỏi một cách trung thực và rõ ràng nhất.

Để tránh trường hợp phải mất nhiều thời gian và tiền bạc, bạn nên liên hệ với đơn vị có dịch vụ làm visa Ai Cập uy tín để được giúp đỡ.

Lệ phí xin visa Ai Cập

 

Dịch vụ làm visa Ai Cập - Lệ phí cấp visa Ai CậpLệ phí cấp visa Ai Cập. Ảnh: tour du lich viet nam

25 USD là số tiền bạn phải bỏ ra khi xin visa Ai Cập. Bạn sẽ nộp tiền này cho Đại sứ quán Ai Cập. Bạn nên lưu ý rằng Đại sứ quán chỉ nhận tiền USD nên bạn cần đổi tiền trước khi nộp để tránh mất thời gian của nhau.

Thời gian chờ xét duyệt visa Ai Cập là bao lâu?

 

Dịch vụ làm visa Ai Cập - Thời gian xét visa Ai CậpThời gian xét visa Ai Cập. Ảnh: tour du lich viet nam

Sau khi bạn đã nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Ai Cập, bạn sẽ phải chờ trong vòng 7 đến 10 ngày làm việc để có thể nhận được kết quả. Tuy nhiên nếu bạn cung cấp thiếu hồ sơ hoặc có bất kỳ sai sót nào thì thời gian chờ xét duyệt có thể lên đến 30 ngày hoặc hơn thế nữa. Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn mang theo đầy đủ hồ sơ khi nộp xin visa Ai Cập. Nếu bạn thấy việc chuẩn bị này mất nhiều thời gian thì hãy tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Ai Cập, họ sẽ giúp bạn giải quyết những mối lo âu này.

Các sai lầm bạn có thể gặp phải khi xin visa Ai Cập

 

Dịch vụ làm visa Ai Cập - Sai lầm khi xin visa Ai CậpSai lầm khi xin visa Ai Cập. Ảnh: tour du lich viet nam

Thiếu giấy tờ

Thiếu giấy tờ là lý do hàng đầu khiến bạn bị trượt visa. Có quá nhiều giấy tờ cũng như những nhiều thứ cần phải chuẩn bị có thể khiến bạn bị hoảng loạn và đôi khi quên mất một số giấy tờ cần thiết. Để khắc phục tình trạng này bạn cần phải lên kế hoạch và lập ra một checklist rõ ràng để tránh tình trạng thiếu sót. Bạn cũng có thể nhờ dịch vụ làm visa Ai Cập để họ giúp bạn xử lý giấy tờ.

Chứng minh tài chính không có tính xác thực

Đây là tài liệu giúp Đại sứ quán biết được bạn có khả năng tự chi trả cho toàn bộ chuyến đi hay không. Nếu như các giấy tờ bạn đưa ra không có tính xác thực cũng như độ tin cậy cao thì khả năng bị đánh trượt visa của bạn sẽ rất cao. Hãy chú ý đến vấn đề này để quá trình xét duyệt visa Ai Cập diễn ra trơn tru nhất. Bằng không bạn có thể nhờ vào dịch vụ làm visa Ai Cập của Lữ hành Việt Nam để giúp bạn hoàn thiện hồ sơ một cách tốt nhất.

 
Dịch vụ làm visa Ai Cập - Ai CậpAi Cập. Ảnh: tour du lich viet nam

Lịch trình chuyến đi không rõ ràng

Nếu lịch trình đi của bạn có nhiều điều chưa rõ ràng và minh bạch thì khả năng bạn rớt visa Ai Cập rất cao. Đây là loại giấy tờ giúp họ xác định được bạn sẽ đi đến những đâu và làm gì trên lãnh thổ của họ. Vì vậy bạn cần đưa ra một lịch trình chi tiết nhất có thể để tăng tỷ lệ đậu.

Trả lời phỏng vấn với sự lúng túng

Sự lúng túng và ấp úng trong câu trả lời của bạn chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng không đậu visa. Vì khi bạn không có sự tự tin và dứt khoát trong lời nói thì rất khó để có được lòng tin của Đại sứ quán.

Những kinh nghiệm khi xin visa Ai Cập bạn cần biết

 

Dịch vụ làm visa Ai Cập -Kinh nghiệm xin visa Ai CậpKinh nghiệm xin visa Ai Cập. Ảnh: tour du lich viet nam

Để có một chuyến du lịch hoặc công tác đến Ai Cập suôn sẻ, bạn cần biết những điều sau khi xin visa:

 • Những thông tin bạn cung cấp cho Đại sự quán phải thật sự chính xác và có sự nhất quán trước sau rõ ràng.
 • Chứng minh tài sản đầy đủ và vững chắc, thể hiện được rằng bạn có đủ khả năng tự chi trả cho chuyến đi đến Ai Cập.
 • Hộ chiếu đã có đóng dấu của ít nhất là các nước trong khu vực Đông Nam Á, tốt hơn nữa là có được visa của các nước Châu Âu hoặc khối Schengen, hoặc Nhật Bản, Hàn Quốc,...
 • Có sự ràng buộc tại Việt Nam như vợ, con, tài sản có giá trị để tránh tình trạng trốn và định cư bất hợp pháp tại Ai Cập.

Thế nào là dịch vụ làm visa Ai Cập trọn gói

 

Dịch vụ làm visa Ai Cập - Dịch vụ làm visa Ai CậpDịch vụ làm visa Ai Cập. Ảnh: tour du lich viet nam

Dịch vụ làm visa Ai Cập trọn gói đang được rất nhiều công ty du lịch và đơn vị chuyên về xuất nhập khẩu cung cấp. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ này bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị giấy tờ vì đa số đã được công ty dịch vụ chuẩn bị giúp bạn. Họ sẽ chuẩn bị hồ sơ, đặt lịch hẹn với Lãnh sứ quán, nộp hồ sơ cũng như nhận kết quả và thông báo đến bạn sớm nhất. Dịch vụ xin visa Ai Cập thật sự phù hợp với những bạn lần đầu xin visa, chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như những bạn quá bận rộn và không thu xếp được thời gian.

Tại sao bạn nên đăng ký dịch vụ làm visa Ai Cập của Lữ hành Việt Nam

Độ uy tín cao

Nói về dịch vụ làm visa Ai Cập thì Lữ hành Việt Nam là một trong những đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu. Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc dịch giấy tờ hay đặt lịch hẹn với Lãnh sự quán,... vì mọi việc đã có Lữ hành Việt Nam lo giúp bạn.

 

Dịch vụ làm visa Ai Cập - Độ uy tín caoĐộ uy tín cao. Ảnh: tour du lich viet nam

Giảm chi phí

Nếu bạn phải bổ sung hồ sơ khi có sai sót thì sẽ vô cùng mất thời gian cũng như công sức và tiền bạc. Sử dụng dịch vụ làm visa Ai Cập bạn sẽ chỉ tốn chi phí một lần và không có chi phí phát sinh trong quá trình làm việc. Điều này là một điểm cộng vô cùng lớn khi quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tỷ lệ đậu cao

Đây là lý do lớn nhất khiến bạn nên tin tưởng chúng tôi. Lữ hành Việt Nam cam đoan bạn sẽ nhận được tấm vé visa Ai Cập trong thời gian ngắn nhất để bạn có thể thoải mái, thư thái thời gian cho chuyến đi của mình. Dịch vụ làm visa Ai Cập của chúng tôi sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ đậu ngay lần đầu nộp hồ sơ.

Hỗ trợ tận tình

 

Dịch vụ làm visa Ai Cập - Hỗ trợ tận tìnhHỗ trợ tận tình. Ảnh: tour du lich viet nam

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn ở mọi khâu từ lúc chuẩn bị hồ sơ đến khi bạn nhận được kết quả như mong muốn trong tay. 

Đừng ngần ngại mà hãy đặt ngay dịch vụ làm visa Ai Cập của chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ hàng đầu cũng như có được visa Ai Cập một cách nhanh chóng nhất. Hy vọng với những thông tin chúng tôi đưa ra bạn sẽ có được lựa chọn riêng cho mình trong việc xin visa Ai Cập.

 

Tin tức mới nhất