Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Visa Ấn Độ
Thời gian làm Visa: 7 ngày
Thời gian lưu trú: 3 tháng
Số lần nhập cảnh: 6 tháng, nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ:
Giá 1 hồ sơ
1,800,000 đ

“Lý giải” vì sao nên chọn dịch vụ làm visa Ấn Độ trọn gói

Dịch vụ làm visa Ấn Độ có ưu điểm gì nổi bật hơn so với cá nhân tự nộp hồ sơ. Thủ tục xin visa nên chuẩn bị những gì? LuhanhVietNam sẽ đem đến đáp án cho bạn.

 

“Lý giải” vì sao nên chọn dịch vụ làm visa Ấn Độ trọn gói“Lý giải” vì sao nên chọn dịch vụ làm visa Ấn Độ trọn gói. Ảnh: tour du lich viet nam

Dịch vụ làm visa Ấn Độ đang thu hút đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn bởi ưu điểm của dịch vụ nhanh gọn, tiết kiệm quỹ thời gian quý báu của khách hàng. Vì sao tự cá nhân nộp hồ sơ xin visa lại phức tạp và gặp khó khăn? Hồ sơ xin visa phải nộp thêm những gì?. Hãy cùng Lữ Hành Việt Nam đi tìm lời giải đáp.

>> Xem thêm: Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Ấn Độ nhất định bạn phải biết

 

Dịch vụ làm visa Ấn Độ - Nhu cầu làm visa đi Ấn Độ ngày càng caoNhu cầu làm visa đi Ấn Độ ngày càng cao. Ảnh: tour du lich viet nam

Tại sao nhu cầu xin visa Ấn Độ lại cao?

Ấn Độ (tên tiếng Anh là India) là 1 xã hội đa nguyên, đa ngôn ngữ với đa dân tộc sinh sống nên bản sắc văn hóa vô cùng độc đáo. Dân số tại Ấn Độ chỉ xếp sau Trung Quốc. Nơi đây cũng là vùng đất của lễ hội và tôn giáo, những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn tôn giáo từ thời cổ đại đã thôi thúc du khách đến thăm và khám phá. Vì thế mà nhu cầu làm visa du lịch Ấn Độ cũng tăng cao.

 

Dịch vụ làm visa Ấn Độ - Sở hữu Visa Ấn Độ để nhập cảnh và lưu trú hợp phápSở hữu Visa Ấn Độ để nhập cảnh và lưu trú hợp pháp. Ảnh: tour du lich viet nam

Nền kinh tế Ấn Độ có tốc độ phát triển nhanh và thu hút đông đảo lao động tri thức cũng như người dân ở các quốc gia khác đến định cư, sinh sống và làm việc. Vì thế nhu cầu làm visa công tác Ấn Độ và visa thăm người thân tại Ấn Độ cũng tăng nhanh chóng.

 

Dịch vụ làm visa Ấn Độ - Ấn Độ điển đến thú vị với nhu cầu làm visa du lịch rất lớnẤn Độ điển đến thú vị với nhu cầu làm visa du lịch rất lớn. Ảnh: tour du lich viet nam

Có thể nói Ấn Độ là đất nước có vô vàn điểm đến thú vị nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng đặt chân đến. Để đến với vùng đất tôn giáo này chúng ta phải có visa. Và hiện nay có 2 cách để xin visa đó là nộp hồ sơ online hoặc trực tiếp ở Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán. Bên cạnh việc tự nộp hồ sơ thì bạn cũng có thể liên hệ dịch vụ làm visa Ấn Độ chuyên nghiệp.

 

Dịch vụ làm visa Ấn Độ - Để làm visa India thì ngoài chuẩn bị hồ sơ cần chuẩn bị lệ phíĐể làm visa India thì ngoài chuẩn bị hồ sơ cần chuẩn bị lệ phí. Ảnh: tour du lich viet nam

Hồ sơ xin visa bao gồm những thủ tục ra sao?

Để thuận lợi đậu visa Ấn Độ thì bất cứ ai cũng đều phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đầy đủ gồm những giấy tờ như dưới đây:

 • Hộ chiếu phải còn hạn ít nhất là 6 tháng kể từ ngày bạn xuất cảnh khỏi nước cuối cùng. Và trong quyển hộ chiếu phải có ít nhất 2 trang hộ trắng liền kề nhau.

 • Thủ tục xin visa Ấn Độ yêu cầu 2 Ảnh thẻ 3,5x4,5cm, yêu cầu ảnh có phông nền trắng và khuôn mặt chiếm 80% ảnh (ảnh được chụp trong vòng 6 tháng trở lại mới được chấp nhận).

 • Giấy tờ chứng minh nhân thân như: sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn hoặc ly hôn (nếu có), bản photo công chứng giấy khai sinh tất cả các con. Giấy chứng minh thư/ căn cước công dân của đương đơn (tuy vợ hoặc chồng hay con cái không đi nhưng vẫn phải nộp bản photo).

 • Giấy tờ chứng minh công việc bao gồm: hợp đồng lao động (hay quyết định bổ nhiệm chức vụ), bảng lương/ sao kê lương trong 3 tháng gần đây nhất. Giấy đăng ký kinh doanh của công ty, thuế giá trị gia tăng hay thuế môn bài (đối với chủ doanh nghiệp-công ty). Thẻ học sinh/ thẻ sinh viên (đối với người còn đi học). Thẻ hưu trí/giấy nhận lương hưu (đối với những người đã nghỉ hưu).

 • Giấy tờ chứng minh tài chính như: giấy sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần đây nhất, sổ tiết kiệm cùng giấy xác nhận số dư của sổ tiết kiệm, Sổ đỏ (sổ hồng), cổ phiếu,…

 • Với visa thăm thân Ấn Độ cần chuẩn bị giấy tờ chứng minh mối quan hệ ruột thịt, họ hàng, thư mời bản gốc và cả giấy tờ của người mời (cụ thể là thông tin về nơi ở, công việc, kinh tế tài chính).

 • Chuẩn bị giấy tờ phục vụ cho mục đích xin visa để đi công tác gồm: thư mời công tác/quyết định được công ty cử đi công tác, các giấy tờ tài chính của bên chi trả, thư mời tham gia dự hội chợ, lịch trình điểm đến đi và vé khách sạn,...

Có thể nhận thấy thủ tục xin visa Ấn Độ rất phức tạp với nhiều giấy tờ cần chuẩn bị. Và nếu chỉ thiếu 1 giấy thôi thì hồ sơ của bạn cũng sẽ bị loại và trượt ngay visa. Vì thế để có bộ hồ sơ đẹp chuẩn chỉnh các bạn có thể nhờ đến dịch vụ làm visa Ấn Độ chuyên nghiệp hỗ trợ chi tiết.

 

Dịch vụ làm visa Ấn Độ - Chỉ khi hồ sơ đủ thì bạn mới đỗ visa Ấn ĐộChỉ khi hồ sơ đủ thì bạn mới đỗ visa Ấn Độ. Ảnh: tour du lich viet nam

Quy trình dịch vụ làm visa Ấn Độ tại LuhanhVietNam

Dịch vụ xin visa Ấn Độ tại Lữ Hành Việt Nam hiện đang là “điểm dừng chân” được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Quy trình và lệ phí của dịch vụ xin cấp visa tại đơn vị này vô cùng chuyên nghiệp và hợp lý:

 

Dịch vụ làm visa Ấn Độ - LuhanhVietNam với quy trình làm visa Ấn Độ bài bảnLuhanhVietNam với quy trình làm visa Ấn Độ bài bản. Ảnh: tour du lich viet nam

Quy trình dịch vụ làm visa vô cùng chuyên nghiệp

Dịch vụ làm visa Ấn Độ sẽ tư vấn chi tiết: Sau khi tiếp nhận và thu thập thông tin từ phía khách hàng đơn vị sẽ đánh giá sơ lược hồ sơ để từ đó nhận định và phân tích điểm mạnh - điểm yếu. Lên checklist hồ sơ dựa theo từng trường hợp cụ thể là xin visa với mục đích gì (thăm người thân, đi du lịch, đi công tác, đi học,...).

 

Dịch vụ làm visa Ấn Độ - Quy trình trong dịch vụ làm visa Ấn Độ theo từng bước cơ bảnQuy trình trong dịch vụ làm visa Ấn Độ theo từng bước cơ bản. Ảnh: tour du lich viet nam

Tiếp nhận hồ sơ sau đó kiểm tra rồi phân tích và xử lý các vấn đề khúc mắc trong thủ tục xin visa. Tất cả nhằm đảm bảo tính logic sao cho hợp lý và chặt chẽ nhất. Tất cả những giấy tờ cần có bao gồm: hồ sơ nhân thân, hồ sơ chứng minh kinh tế - tài chính, hồ sơ mục đích cho chuyến đi và cả hồ sơ bảo lãnh du học - định cư (nếu có). Nếu nhận thấy hồ sơ còn thiếu mục nào quan trọng sẽ thông báo để khách hàng bổ sung thêm.

 

Dịch vụ làm visa Ấn Độ - Tỷ lệ đỗ cao nếu chọn dịch vụ làm visa trọn gói ở LuhanhVietNamTỷ lệ đỗ cao nếu chọn dịch vụ làm visa trọn gói ở LuhanhVietNam. Ảnh: tour du lich viet nam

Dịch vụ làm visa Ấn Độ tại Lữ Hành Việt Nam sẽ hỗ trợ khách hàng điền thông tin vào đơn xin visa. Từ đó lên lịch trình cụ thể, ngoài ra còn có cả dịch vụ booking vé máy bay, đặt phòng khách sạn trọn gói. Và hỗ trợ soạn thảo các giấy tờ cần thiết khác để phục vụ mục đích xin visa đồng thời hỗ trợ dịch thuật công chứng.

 

Dịch vụ làm visa Ấn Độ - LuhanhVietNam nơi cung cấp dịch vụ làm visa online tiện lợiLuhanhVietNam nơi cung cấp dịch vụ làm visa online tiện lợi. Ảnh: tour du lich viet nam

Bước kế tiếp là sắp xếp lại hồ sơ theo đúng thứ tự các mục sau đó chuyển đến bộ phận kiểm soát để phê duyệt hồ sơ lần cuối cùng trước khi xin visa đi Ấn Độ. Tiến hành đăng ký đặt lịch hẹn để nộp bộ hồ sơ rồi đến thủ tục lấy dấu vân tay (sinh trắc học) và chụp ảnh (theo đúng thủ tục yêu cầu).

 

Dịch vụ làm visa Ấn Độ - Visa Ấn Độ Visa Ấn Độ. Ảnh: tour du lich viet nam

Cuối cùng dịch vụ làm visa Ấn Độ tại LuhanhVietNam sẽ hướng dẫn khách hàng 1 số thủ tục liên quan trước khi đăng ký làm thủ tục để xin visa xuất nhập cảnh. Chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với quý khách khi nhận được các phản hồi xử lý từ phía Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán (nơi xét duyệt hồ sơ xin visa đi Ấn Độ).

 

Dịch vụ làm visa Ấn Độ - Quy trình để xin visa Ấn Độ khá phức tạpQuy trình để xin visa Ấn Độ khá phức tạp. Ảnh: tour du lich viet nam

Lệ phí dịch vụ làm visa Ấn Độ ở LuhanhVietNam

Tại Lữ Hành Việt Nam giá Dịch vụ xin visa Ấn Độ từ 3.200.000 VNĐ trở lên tùy thuộc nhu cầu làm visa đi du lịch, thăm thân hay đi công tác. Với thời gian lưu trú tối đa là 3 tháng và trong 6 tháng được nhập cảnh nhiều lần. Thời gian hoàn thành và nhận visa sẽ từ 15 ngày tới 1 tháng tùy thời điểm.

 

Dịch vụ làm visa Ấn Độ - Lệ phí xin visa Ấn Độ của Lữ Hành Việt Nam rất hợp lýLệ phí xin visa Ấn Độ của Lữ Hành Việt Nam rất hợp lý. Ảnh: tour du lich viet nam

Dịch vụ làm visa tại LuhanhVietNam có gì đặc biệt?

Dịch vụ làm visa Ấn Độ tại Lữ Hành Việt Nam giúp khách hàng giải tỏa nỗi lo âu và áp lực trong thủ tục làm hồ sơ. Nhiều khách hàng đã phỏng vấn và trượt visa liên tục bởi chưa có kinh nghiệm, thiếu 1 số giấy tờ quan trọng từ đó mà lỡ kế hoạch của chuyến đi. Vì thế nhờ sở hữu những ưu điểm đặc biệt trong chất lượng dịch vụ mà khách hàng đã tin tưởng lựa chọn LuhanhVietNam:

 

Dịch vụ làm visa Ấn Độ - LuhanhVietNam mang đến dịch vụ xin visa Ấn Độ rất chuyên nghiệpLuhanhVietNam mang đến dịch vụ xin visa Ấn Độ rất chuyên nghiệp. Ảnh: tour du lich viet nam
 • Chúng tôi tư vấn, phân tích hồ sơ và định hướng lịch trình xin visa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng viết thư mời dành riêng cho từng trường hợp cụ thể (nếu có)

 • Hỗ trợ - hướng dẫn quý khách viết các tờ khai trong mẫu đơn xin visa theo đúng quy chuẩn. Từ đó mà hạn chế sai sót trong hồ sơ và đem đến khả năng đỗ visa cực cao.

 • Chúng tôi luôn cam kết bảo mật toàn bộ mọi thông tin cá nhân của khách hàng.

 • Bên cạnh đó LuhanhVietNam còn hỗ trợ khách hàng “săn” vé máy bay giá ưu đãi sao cho “khớp” với lịch trình di chuyển trong kế hoạch khi nhận được visa.

 • Dịch vụ làm visa Ấn Độ hướng dẫn khách hàng trả lời phỏng vấn visa với Lãnh sự (nếu có)

 • Hỗ trợ khách hàng đặt lịch hẹn cũng như nhận thông báo tình hình làm visa về email từ Trung tâm thị thực và Lãnh sự quán (nếu có).

 • LuhanhVietNam còn nhận dịch vụ đặt phòng khách sạn và hỗ trợ dịch thuật công chứng hồ sơ 1 cách nhanh chóng tại Phòng tư pháp.

 
Dịch vụ làm visa Ấn Độ - Nếu quý khách đang có nhu cầu xin visa đi thăm người thânTại LuhanhVietNam mà khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Ảnh: tour du lich viet nam

Lời Kết

Như vậy có thể thấy nhờ có dịch vụ làm visa Ấn Độ tại LuhanhVietNam mà khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Nếu quý khách đang có nhu cầu xin visa đi thăm người thân, đi du lịch, đi công tác mà đắn đo chưa biết nên chọn địa chỉ nào thì hãy để Lữ Hành Việt Nam giúp bạn có 1 chuyến đi thuận lợi nhất!

 

Tin tức mới nhất