Loại Visa: Du lịch
Điểm Đến: Visa New Zealand
Thời gian làm Visa: 2 tuần
Thời gian lưu trú: 3 tháng
Số lần nhập cảnh: 3 tháng 1 lần
Phí nộp tại ĐSQ:
Giá 1 hồ sơ
6,500,000 đ

Dịch vụ làm visa New Zealand - Giải pháp giải quyết mọi nỗi lo của du khách

New Zealand là một quốc gia được rất nhiều người lựa chọn để khám phá, du lịch. Tuy nhiên việc xin cấp visa tại quốc gia này chưa bao giờ là điều dễ dàng. Vậy thủ tục xin visa New Zealand bao gồm những gì ? Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ làm Visa New Zealand tại Lữ hành Việt Nam? Cùng chúng tôi khám phá câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

 

Dịch vụ làm visa New Zealand - Giải pháp giải quyết mọi nỗi lo của du kháchDịch vụ làm visa New Zealand xóa tan nỗi lo xin thị thực của du khách. Ảnh: tour du lich viet nam
Với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và bầu không khí trong lành, New Zealand thật sự là thiên đường cho những ai đam mê du lịch. Tuy nhiên, việc xin visa đi New Zealand luôn là rào cản cho các bạn mong muốn thăm quan đất nước này. Bài viết dưới đây của Lữ Hành Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn các thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục, chi phí cũng như địa chỉ về dịch vụ làm visa New Zealand uy tín, an toàn. Cùng tham khảo nhé!
 

Thủ tục xin visa đi New Zealand

Muốn làm visa du lịch New Zealand thành công, bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều loại giấy tờ theo yêu cầu của Cơ quan lãnh sự New Zealand. Thiếu các giấy tờ hay hồ sơ không minh bạch, rõ ràng sẽ là điểm yếu khiến thị thực của bạn bị từ chối. Các loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị bao gồm:

 

Dịch vụ làm visa New Zealand - Thủ tục, hồ sơ xin cấp visa đi New ZealandThủ tục, hồ sơ xin cấp visa đi New Zealand. Ảnh: tour du lich viet nam

Hồ sơ chứng minh nhân thân

Khi xin visa đi New Zealand, bạn bắt buộc phải cung cấp đầy đủ và rõ ràng các giấy tờ liên quan đến chứng minh nhân thân. Điều này được chính phủ New Zealand quy định để rà soát tốt hơn vấn đề nhập cảnh và sẽ có biện pháp hỗ trợ kịp thời, bảo đảm quyền lợi cho bạn nếu sự cố xảy ra. Các loại giấy tờ chứng minh nhân thân mà bạn cần chuẩn bị bao gồm:

 • Đơn xin cấp visa theo đúng mẫu quy định của chính phủ New Zealand.

 • 2 ảnh chân dung kích thước 3.5x4.5cm, phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng. Yêu cầu ảnh phải cận mặt, tóc vuốt lên để lộ khuôn mặt và hai tai và không đeo kính.

 • Hộ chiếu gốc còn thời hạn tối thiểu 6 tháng, kèm theo bản sao đã công chứng.

 • Bản sao sổ hộ khẩu, chứng minh thư hoặc căn cước công dân, giấy khai sinh được đóng dấu, công chứng.

 • Sơ yếu lý lịch không quá 6 tháng được chính quyền đóng dấu xác nhận.

 • Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân (độc thân, kết hôn hay đã ly hôn) có xác nhận dấu mộc của cơ quan chính quyền tại nơi cư trú.

 
Dịch vụ làm visa New Zealand - Thủ tục chứng minh nhân thân khi làm visaThủ tục chứng minh nhân thân khi làm visa. Ảnh: tour du lich viet nam

Hồ sơ chứng minh tài chính

Giấy tờ chứng minh tài chính là một yếu tố quan trọng trong hồ sơ xin visa thăm thân New Zealand bởi vì nó quyết định phần lớn đến khả năng đậu, rớt visa của bạn khi làm thủ tục. Muốn được cấp thị thực, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau:

 • Bản gốc sổ tiết kiệm có số dư tài khoản trên 10.000 USD và phải gửi ở ngân hàng ít nhất 3 tháng (tính đến ngày nộp hồ sơ).

 • Số dư tài khoản hiện tại có xác nhận và đóng dấu mộc của ngân hàng.

 • Các giấy tờ về bất động sản, cổ phiếu, xe ô tô,tài sản khác… nếu có.

 
Dịch vụ làm visa New Zealand - Giấy xác nhận tài chính cá nhânGiấy xác nhận tài chính cá nhân. Ảnh: tour du lich viet nam

Lưu ý: Nếu số dư trong tài khoản của bạn càng lớn thì xác suất đậu sẽ càng cao. Tuy nhiên con số này cũng cần phải phù hợp với tình trạng công việc, mức thu nhập của cá nhân bạn. Ví dụ, nếu đương đơn vẫn còn đang là học sinh, sinh viên nhưng lại có số dư tài khoản 400 triệu và không được bố mẹ bảo lãnh thì sẽ bất hợp lý. Trường hợp này chắc chắn trượt visa.

Hồ sơ chứng minh nghề nghiệp

Các giấy tờ chứng minh công việc sẽ giúp Sở di trú New Zealand dễ dàng xác định được trình trạng công việc hiện tại và mức thu nhập của bạn. Công việc ổn định, thu nhập tốt là một điểm cộng rất lớn khi nộp đơn làm thủ tục xin cấp visa New Zealand.

 

Dịch vụ làm visa New Zealand - Hồ sơ chứng minh nghề nghiệp để xin cấp visaHồ sơ chứng minh nghề nghiệp để xin cấp visa. Ảnh: tour du lich viet nam

Tùy theo công việc hiện tại mà bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ cụ thể như sau:

 • Là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính và hóa đơn thuế trong vòng 3 tháng trở lại đây.

 • Là nhân viên/người lao động: Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm chức vụ và bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất, giấy xin phép nghỉ việc để đi New Zealand được công ty ký và đóng dấu xác nhận đồng ý.

 • Là người đã về hưu: sổ hưu trí, quyết định nghỉ hưu hoặc các giấy tờ liên quan đến việc nghỉ hưu theo quy định của pháp luật.

 • Là học sinh/ sinh viên: Thẻ học sinh, sinh viên, giấy xin phép nghỉ học để đi New Zealand đã được nhà trường đồng ý và đóng dấu xác nhận.

 
Dịch vụ làm visa New Zealand - Visa công tác New ZealandVisa công tác New Zealand. Ảnh: tour du lich viet nam

Kế hoạch du lịch

Bạn cần cung cấp các giấy tờ chứng minh bản thân đã có kế hoạch du lịch, tham quan New Zealand rõ ràng và sẽ trở về Việt Nam sau khi kết thúc hành trình. Các loại thủ tục mà bạn cần chuẩn bị bao gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi đi New Zealand.

 • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc địa chỉ lưu trú cụ thể tại New Zealand.

 • Kế hoạch tham quan New Zealand (thời gian lưu trú, các địa điểm dự định tham quan,…).

 • Nếu đi công tác, bạn cần bổ sung thêm thư mời của công ty đối tác tại New Zealand.

 • Các giấy tờ, hồ sơ xin visa New Zealand bản tiếng Việt cần được dịch sang tiếng Anh và được công chứng đầy đủ.

 
Dịch vụ làm visa New Zealand - Thủ tục làm visa đi New ZealandThủ tục làm visa đi New Zealand. Ảnh: tour du lich viet nam

Lệ phí xin visa New Zealand

Nếu xin visa đi New Zealand bạn sẽ phải nộp mức phí 246 NZD (khoảng 3,662,092VND). Sau đó, khi đến nộp hồ sơ tại VFS Global, bạn sẽ phải nộp thêm 394,000VND (bắt buộc phải nộp bằng tiền VND) phí tiếp nhận và xử lý hồ sơ.

 

Dịch vụ làm visa New Zealand - Mức phí thu visa đi New ZealandMức phí thu visa đi New Zealand. Ảnh: tour du lich viet nam

Nếu nộp hồ sơ trực tiếp thì lệ phí xin visa đi du lịch tại New Zealand là 3,840,000VND. Ngoài ra, bạn cần phải đóng thêm phí tiếp nhận hồ sơ để xin thị thực với số tiền 525,000VND/hồ sơ (bắt buộc nộp bằng tiền VND).

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa New Zealand

Thường thì thời gian xét duyệt hồ sơ cấp visa đi New Zealand với các mục đích ngắn hạn (du lịch, thăm người thân, công tác) sẽ kéo dài trong khoảng từ 20 - 25 ngày. Tuy nhiên, nếu hồ sơ bị thiếu sót hoặc không rõ ràng, Lãnh sự quán có thể yêu cầu bạn bổ sung thêm các loại giấy tờ cần thiết và sẽ mất thêm thời gian.

 

Dịch vụ làm visa New Zealand - Thời gian xét duyệt hồ sơThời gian xét duyệt hồ sơ. Ảnh: tour du lich viet nam

Vì sao nên sử dụng dịch vụ làm visa New Zealand trọn gói ?

Như bạn đã thấy, các giấy tờ, thủ tục xin cấp visa đi New Zealand khá cứng nhắc và phức tạp. Đôi khi bạn phải thật linh hoạt thì mới xử lý được những khó khăn để có được bộ hồ sơ chuẩn chỉnh. Bên cạnh đó, New Zealand là một trong những quốc gia thuộc nhóm thị thực loại khó. Do đó, để có thể được cấp visa đến nước này, bạn phải chuẩn bị chỉnh chu từ bước chuẩn bị hồ sơ cho đến điền đơn, đặt lịch hẹn và phỏng vấn đều phải diễn ra thật hoàn hảo. Bởi chỉ cần một sai sót nhỏ có thể khiến bạn không được cấp visa và bị cấm nhập cảnh vào New Zealand vĩnh viễn.

 

Dịch vụ làm visa New Zealand - Dịch vụ hỗ trợ cấp visa tại Lữ hành Việt NamDịch vụ hỗ trợ cấp visa tại Lữ hành Việt Nam. Ảnh: tour du lich viet nam

Bên cạnh đó, việc xét duyệt hồ sơ New Zealand thường tốn nhiều thời gian và còn phụ thuộc vào các yếu tố như nhân thân, vấn đề tài chính, công việc,.. tại Việt Nam. Vì thế, nếu bạn tự mình hoàn tất mọi thủ tục với một kết quả không chắc chắn và mang tính rủi ro cao thì việc thuê dịch vụ xin visa New Zealand trọn gói là một giải pháp hiệu quả và hợp lý.

 

Dịch vụ làm visa New Zealand - Visa sau khi hoàn thiện thủ tụcVisa sau khi hoàn thiện thủ tục. Ảnh: tour du lich viet nam

Lý do nên lựa chọn dịch vụ làm visa New Zealand của Lữ hành Việt Nam

Dịch vụ làm visa New Zealand đảm bảo tỷ lệ đậu cao

Lữ hành Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn dịch vụ làm visa New Zealand. Vì vậy khi nhận được hồ sơ, chúng tôi sẽ sàng tiến hành lọc hồ sơ và xem xét tình trạng của mỗi loại hồ sơ. Sau đó chúng tôi sẽ lên chiến lược để tư vấn cho quý khách những điểm chưa hợp lý, cần cải thiện trong giấy tờ, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ trong thời gian ngắn nhất. Từ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả cao nhất trong việc xin visa New Zealand của bạn.

 

Dịch vụ làm visa New Zealand - 99% ứng viên đậu khi sử dụng dịch vụ 99% ứng viên đậu khi sử dụng dịch vụ. Ảnh: tour du lich viet nam

Dịch vụ làm visa New Zealand cung cấp chuyên gia nhiều kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm visa New Zealand, các chuyên gia tại Lữ hành Việt Nam am hiểu và theo sát quá trình nộp hồ sơ của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích hồ sơ, đưa ra phương hướng xử lý chính xác với những vấn đề mắc lỗi trong hồ sơ khách hàng. Lữ hành Việt Nam đảm bảo tỷ lệ đậu cao, tiết kiệm thời gian và nhận visa nhanh chóng.

 

Dịch vụ làm visa New Zealand - Nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tìnhNhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. Ảnh: tour du lich viet nam

Dịch vụ làm visa New Zealand hỗ trợ chuẩn bị nhiều loại giấy tờ

Các dịch vụ làm visa New Zealand trọn gói tại Lữ hành Việt Nam sẽ hỗ trợ cho bạn hoàn tất mọi thủ tục trong thời gian ngắn nhất. Dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách chuẩn bị lịch trình di chuyển, vé máy bay khứ hồi đi New Zealand, đặt phòng khách sạn, chứng minh tài chính,... một cách nhanh chóng nhất, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của quý khách.

 

Dịch vụ làm visa New Zealand - Hỗ trợ cung cấp, sửa lỗi thủ tục và giấy tờHỗ trợ cung cấp, sửa lỗi thủ tục và giấy tờ. Ảnh: tour du lich viet nam

Dịch vụ làm visa New Zealand hỗ trợ tư vấn miễn phí

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ làm visa – Lữ hành Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong, áp dụng các quy trình xử lý hồ sơ tối ưu, hiệu quả nhằm nâng cao tỷ lệ đậu visa gần như tuyệt đối. Không những thế, Lữ hành Việt Nam còn sở hữu đội ngũ chuyên viên visa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản qua trường lớp để xử lý các tình huống khó và cấp bách. Mọi thủ tục và quy trình dịch vụ làm visa New Zealand của quý khách đều được chúng tôi hướng dẫn và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí. Từ đó, giúp thủ tục của quý khách diễn ra thuận lợi hơn và tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian của quý khách hàng.

 

Dịch vụ làm visa New Zealand - Nhân viên Lữ hành Việt Nam tư vấn miễn phí cho khách hàngNhân viên Lữ hành Việt Nam tư vấn miễn phí cho khách hàng. Ảnh: tour du lich viet nam

Chi phí minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Một ưu điểm nữa của Lữ hành Việt Nam là chi phí hợp lý, minh bạch, rõ ràng và đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Khi đăng ký dùng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được báo giá chi tiết. Căn cứ vào báo giá này, bạn có thể so sánh để xác định xem mức giá mà chúng tôi đưa ra có phù hợp với bản thân hay không. Dịch vụ làm visa New Zealand mà công ty cung cấp có xứng đáng với mức phí cần đóng hay không và đăng ký sử dụng dịch vụ nào cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

 

Dịch vụ làm visa New Zealand - Visa đi New ZealandVisa đi New Zealand. Ảnh: tour du lich viet nam

Trên đây là những thông tin mà Lữ hành Việt nam cung cấp về dịch vụ làm visa New Zealand. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ cung cấp cho quý khách nhiều thông tin bổ ích trong việc lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới của bạn. Và đừng quên liên hệ với Lữ hành Việt Nam để được tư vấn cụ thể về visa New Zealand bạn nhé!

 

Tin tức mới nhất