Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Thủ Tục Visa Canada
Visa Hot
Loại Visa: Du lịch, Công tác, Thăm Thân
Điểm Đến: Visa Canada
Thời gian làm Visa: 2-8 tuần
Thời gian lưu trú: 6 tháng
Số lần nhập cảnh: 1 năm - 10 năm nhiều lần
Phí nộp tại ĐSQ:
Giá 1 hồ sơ
7,000,000 đ

Dịch vụ làm visa Canada dễ dàng và nhanh chóng nhất

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm visa Canada uy tín? Bạn đang băn khoăn về thủ tục xin visa Canada cũng như lệ phí xin visa Canada? Tất cả những lo âu và thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết trong bài viết này. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin bạn cần nắm và chuẩn bị khi lựa chọn đơn vị đăng ký dịch vụ xin visa Canada.

Các loại visa Canada thường gặp

 
Dịch vụ làm visa Canada dễ dàng và nhanh chóng nhấtLoại visa Canada. Ảnh: tour du lich viet nam

Có khá nhiều loại visa Canada hiện nay có thể khiến bạn cảm thấy khó khăn không biết mình thuộc diện nào và đăng ký dịch vụ làm visa Canada gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua 3 loại visa Canada chính nhé:

 • Visa du lịch Canada: Đây là loại visa dành cho những du khách đến Canada với mục đích du lịch, tham quan, vui chơi giải trí.
 • Visa công tác Canada: Đây là loại visa dành cho những người đến Canada với mục đích thương mại, công tác, thực hiện các hoạt động kinh doanh.
 • Visa thăm thân Canada: Đây là loại visa dành người thân trong gia đình đến thăm công dân của Canada theo diện đoàn tụ, bảo lãnh,...
 
Dịch vụ làm visa Canada - Visa CanadaVisa Canada. Ảnh: tour du lich viet nam

>> Xem thêm: Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Canada nhất định phải biết

Thủ tục xin visa Canada

 
Dịch vụ làm visa Canada - Thủ tục làm visa CanadaThủ tục làm visa Canada. Ảnh: tour du lich viet nam

Để đảm bảo hồ sơ xin visa của bạn được thông qua một cách nhanh chóng khi đăng ký dịch vụ làm visa Canada, bạn cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ và chính xác các loại giấy tờ sau (nộp kèm bản sao có công chứng):

Giấy tờ cá nhân

 • Hộ chiếu: Hộ chiếu bản gốc với thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày xuất cảnh khỏi Canada và đảm bảo còn ít nhất 2 trang trắng để dán visa.
 • Chứng minh thư hoặc căn cước.
 • Hộ khẩu photo đầy đủ tất cả các trang kể cả trang trống.
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
 • Tờ khai xin visa theo mẫu của Đại sứ quán Canada.
 
Dịch vụ làm visa Canada - Đơn xin visa CanadaĐơn xin visa Canada. Ảnh: tour du lich viet nam

Giấy chứng minh nghề nghiệp

 • Đối với công nhân viên chức: Hợp đồng lao động, thư xin nghỉ phép có đóng dấu của công ty, mức lương và bản sao kê lương của 3 tháng gần nhất.
 • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh (bản sao), sao kê nộp thuế của công ty trong 3 tháng gần nhất.
 • Đối với học sinh/sinh viên: Giấy chứng nhận học sinh/ sinh viên, đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường.
 • Đối với người nghỉ hưu: Giấy quyết định nghỉ hưu, sổ lãnh lương hưu.
 
Dịch vụ làm visa Canada - CanadaCanada. Ảnh: tour du lich viet nam

Giấy chứng minh tài chính

Để củng cố thêm thông tin cũng như làm mạnh hồ sơ, bạn nên đưa ra các bằng chứng rằng bạn có đủ khả năng chi trả chi phí cho chuyến đi và nhất định sẽ về nước đúng thời hạn của visa. Bạn có thể chuẩn bị các loại giấy tờ sau để chứng minh tài chính khi đăng ký dịch vụ làm visa Canada:

 • Sổ tiết kiệm với số dư ít nhất 5.000 USD.
 • Giấy tờ sở hữu nhà, đất đai, xe oto và các tài sản có giá trị cao khác.

Giấy tờ chuyến đi

Đây là thông tin giúp Đại sứ quán xác nhận được bạn sẽ đi về về đúng ngày cũng như biết được các hoạt động cụ thể của bạn tại đất nước họ. Bạn cần đưa ra những giấy tờ sau để chứng minh về lịch trình chuyến đi khi đăng ký dịch vụ làm visa Canada:

 • Vé máy bay khứ hồi
 • Xác nhận đặt phòng của khách sạn tại Canada
 • Bảo hiểm du lịch
 • Lịch trình chuyến đi Canada đầy đủ

Tùy vào những mục đích khác nhau khi đến Canada mà bạn sẽ cần phải bổ sung một số giấy tờ khác nhau nhưng về cơ bản bên trên là tất cả những giấy tờ bạn cần có khi muốn đăng ký dịch vụ làm visa Canada. Bạn cần phải chuẩn bị chúng một cách đầy đủ và chính xác nhất để làm mạnh hồ sơ của mình.

 

Dịch vụ làm visa Canada - Thị thực CanadaThị thực Canada. Ảnh: tour du lich viet nam

Lệ phí xin visa Canada

Lệ phí xin visa Canada sẽ thay đổi tùy theo mục đích cũng như thời hạn bạn muốn ở lại Canada. Sau đây là lệ phí khi xin visa Canada cho bạn tham khảo (lệ phí dưới đây đã bao gồm 15 USD phí hành chính):

 • Visa du lịch (nhập cảnh 1 lần): 90 USD
 • Visa du lịch (nhập cảnh nhiều lần): 165 USD
 • Visa du lịch cho gia đình: 415 USD
 • Visa du học: 140 USD
 • Visa cư trú tạm thời: 215 USD
 
Dịch vụ làm visa Canada - Lệ phí xin thị thực CanadaLệ phí xin thị thực Canada. Ảnh: tour du lich viet nam

Thời gian xét duyệt visa Canada

 
Dịch vụ làm visa Canada - Thời gian xét visa CanadaThời gian xét visa Canada. Ảnh: tour du lich viet nam

Tùy vào thời gian nộp hồ sơ mà thời gian xét duyệt cùng sẽ có sự thay đổi khác nhau. Nếu bạn nộp hồ sơ vào những ngày bình thường, thời gian xét duyệt có thể rơi vào 10 - 12 ngày làm việc. Nếu bạn nộp đơn vào những tháng cao điểm, bạn có thể phải chờ đến 30 ngày để được thông qua hồ sơ. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chờ lâu hơn nếu hồ sơ có sai sót và cần phải bổ sung.

Những lý do cho việc xin visa Canada bị từ chối

Có rất nhiều đương đơn xin visa Canada tự túc bị từ chối và không biết lý do cũng như cách khắc phục thế nào cho hiệu quả. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những sai lầm thường gặp nhất khiến yêu cầu xin visa Canada của bạn bị từ chối.

 
Dịch vụ làm visa Canada - Visa Canada bị từ chốiVisa Canada bị từ chối. Ảnh: tour du lich viet nam

Thiếu hồ sơ

Đây được cho là nguyên nhân hàng đầu trong việc xin visa bị từ chối khi đăng ký dịch vụ làm visa Canada. Bạn không chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ theo như quy định của Đại sứ quán thì khả năng rớt visa là 100%. Bạn nên hết sức chú ý trong khâu này để tránh mất thời gian và công sức cũng như tiền bạc.

Chứng minh tài chính không thuyết phục

Khả năng cao bạn sẽ bị đánh rớt khi không chứng minh được tài chính hoặc các giấy tờ chứng minh tài chính không có độ tin cậy cao. Đây là loại giấy tờ giúp Đại sứ quán xác minh được tài chính cũng như khả năng chi trả cho chuyến đi của bản. Nếu bạn có tài chính mạnh, chứng tỏ bạn sẽ có khả năng chi trả toàn bộ cho chuyến đi của mình mà không gây ra bất kỳ gánh nặng nào cho đất nước của họ.

 
Dịch vụ làm visa Canada - Xin cấp visa CanadaXin cấp visa Canada. Ảnh: tour du lich viet nam

Mục đích chuyến đi không rõ ràng

Sự mập mờ và không rõ ràng trong mục đích của chuyến đi rất có thể là nguyên nhân khiến bạn bị từ chối khi xin visa Canada. Để tránh tình trạng này khi đăng ký dịch vụ làm visa Canada bạn cần chuẩn bị đầy đủ lịch trình chuyến đi, xác nhận đặt phòng, vé máy bay khứ hồi,... để xác nhận rằng bạn sẽ đến và về đúng thời hạn.

Không bổ sung giấy tờ hoặc bổ sung chậm khi được yêu cầu

Nếu bạn nhận được yêu cầu bổ sung giấy tờ từ Đại sứ quán nhưng bạn lại không thực hiện hoặc thực hiện chậm trễ thì chắc chắn đơn xin visa của bạn sẽ bị từ chối. Bạn cần bổ sung giấy tờ đầy đủ và đúng hẹn để họ có thể xét duyệt cho bạn nhanh nhất có thể.

 
Dịch vụ làm visa Canada -Visa Canada bị từ chốiVisa Canada bị từ chối. Ảnh: tour du lich viet nam

Độc thân và công việc không ổn định

Đây cũng được cho là lý do mà Đại sứ quán đánh rớt visa của bạn. Nếu bạn còn độc thân và không có công việc ổn định thì họ sẽ nghi ngờ về việc bạn có thể sẽ làm những việc phi pháp hoặc kết hôn để có được quyền công dân của nước họ.

Dịch vụ làm visa Canada của Lữ hành Việt Nam là gì?

 
Dịch vụ làm visa Canada - Dịch vụ xin visa CanadaDịch vụ xin visa Canada. Ảnh: tour du lich viet nam

Lữ hành Việt Nam là đơn vị gần như đi đầu trong lĩnh vực làm visa và xin visa với tỷ lệ đậu cao dù hồ sơ của bạn mạnh hay yếu. Dịch vụ làm visa Canada của Lữ hành Việt Nam là dịch vụ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết để  có thể xin được visa Canada. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho bạn từ A đến Z, từ lúc chuẩn bị hồ sơ đến khi hẹn lịch với Đại sứ quán và chờ nhận kết quả. Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi không biết bắt đầu từ đâu và chuẩn bị mọi thứ như thế nào. Tất cả mọi việc này đều đã có chúng tôi lo giúp bạn.

Những lý do bạn nên đăng ký dịch vụ làm visa Canada của Lữ hành Việt Nam 

Uy tín, trách nhiệm cao

Được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Canada lâu đời, Lữ hành Việt Nam tự tin sẽ giúp bạn có được tấm visa Canada nhanh nhất và tốn ít chi phí cũng như công sức nhất. Chúng tôi cam đoan sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình hoàn thiện hồ sơ cũng như cho đến khi có kết quả. Nếu có bất kỳ khúc mắc gì, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.

 

Dịch vụ làm visa Canada - Tư vấn nhiệt tìnhTư vấn nhiệt tình. Ảnh: tour du lich viet nam

Có được sự tín nhiệm từ Lãnh sự quán

Qua quá trình làm việc gần 15 năm với Lãnh sự quán Canada, Lữ hành Việt Nam đã tạo được mối quan hệ thân thiết cũng như có được sự tín nhiệm từ Lãnh sự quán. Điều này giúp ích rất nhiều trong việc xử lý hồ sơ cũng như giúp tăng tỷ lệ đậu đối với những đương đơn đăng ký dịch vụ làm visa Canada tại Lữ hành Việt Nam.

 

Dịch vụ làm visa Canada - Đậu visa CanadaĐậu visa Canada. Ảnh: tour du lich viet nam

Cập nhật thông tin nhanh nhất

Với bất cứ sự thay đổi nào trong thủ tục cũng như quá trình xét duyệt xin visa, chúng tôi đều cập nhật và triển khai một cách nhanh nhất để tránh mất thời gian của khách hàng. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký dịch vụ làm visa Canada của chúng tôi để sớm ngày nhận được tấm visa và bắt đầu chuyến đi của mình.

Đăng ký dịch vụ làm visa Canada của Lữ hành Việt Nam là một trong những cách tốt nhất để bạn có thể đảm bảo được lịch trình chuyến đi của mình sẽ được diễn ra đúng hẹn và không gặp bất kỳ trục trặc gì trong quá trình xin visa. Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ tận hưởng chuyến đi của mình một cách trọn vẹn nhất nhé.

 

BÀI VIẾT VỀ Visa Canada

Tin tức mới nhất