Không tìm thấy visa nào

Dịch vụ làm visa Thái Lan trọn gói và uy tín

Dịch vụ làm visa Thái Lan ngày một trở nên phổ biến vì đây là đất nước thu hút được lượng lớn hàng du khách đến tham quan và du lịch nhất tại khu vực châu Á. Thái Lan là một đất nước giàu nét văn hóa, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và nổi bật nhất là các công trình hình đền - chùa ấn tượng. Nếu bạn có nhu cầu du lịch đến xứ sở chùa vàng trong thời gian tới, hãy tham khảo bài viết về dịch vụ xin visa Thái Lan của chúng tôi ngay dưới đây.

 

Dịch vụ làm visa Thái Lan trọn gói và uy tínDịch vụ làm visa Thái Lan trọn gói và uy tín. Ảnh: tour du lich viet nam

>> Xem thêm: Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Thái Lan nhất định bạn phải biết

Các loại visa Thái Lan phổ biến 

Visa du lịch Thái Lan

Hiện nay đến du lịch Thái Lan bạn không nhất thiết phải xin visa, tuy nhiên việc nhập cảnh lại phải tùy thuộc vào “cảm xúc” từ phía cán bộ xuất nhập cảnh Thái Lan. Do đó, để giúp cho chuyến hành trình du ngoạn và khám phá của mình được diễn ra một cách suôn sẻ, bạn nên có visa du lịch Thái Lan. Để có thể xin được visa Thái Lan một cách nhanh chóng nhất, bạn hãy liên hệ với Lữ hành Việt Nam để được chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình. 

 

Dịch vụ làm visa Thái Lan - Visa du lịch Thái LanVisa du lịch Thái Lan. Ảnh: tour du lich viet nam

Khi sử dụng dịch vụ làm visa Thái Lan tại Lữ hành Việt Nam, quý khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu phổ thông (Đối với những cá nhân chưa có hộ chiếu, bạn có thể xin cấp tại văn phòng xuất nhập cảnh ở địa phương với mức phí trung bình là 200.000₫)
 • Mẫu đơn xin visa
 • 2 ảnh 4x6cm 
 • Giấy tờ xác minh công việc
 • Giấy tờ chứng minh tài sản của cá nhân 
 • Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và book phòng khách sạn tại Thái Lan 
 • Nếu bạn là người nước ngoài, bạn phải có giấy tạm trú ở Việt Nam hoặc nộp thêm visa Việt Nam.
 
Dịch vụ làm visa Thái Lan - Visa Thái LanVisa Thái Lan. Ảnh: tour du lich viet nam

Visa công tác Thái Lan

Là một trong các quốc gia có nền kinh tế phát triển khá nổi trội trong thị trường châu Á, Thái Lan luôn không ngừng mở rộng hợp tác kinh tế với những nước khác, trong đó có Việt Nam. Nếu như công ty của bạn muốn liên doanh, hợp tác với Thái Lan, hoặc cử người đi công tác tại Thái, thì điều cần thiết phải trang bị chính là visa công tác Thái Lan.

 

Dịch vụ làm visa Thái Lan - Visa công tác Thái LanVisa công tác Thái Lan. Ảnh: tour du lich viet nam

Trên thực tế ,việc kiểm duyệt visa ở Thái Lan cũng khá khắt khe nên đòi hỏi bạn cần phải có sự chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng trước khi lên đường sang Thái công tác. Nếu như bạn sử dụng dịch vụ làm visa Thái Lan tại Lữ hành Việt Nam thì bạn không cần phải băn khoăn về vấn đề này nữa.

Các loại hồ sơ mà quý khách hàng cần chuẩn bị khi muốn xin visa công tác Thái Lan sẽ bao gồm:

 • 02 ảnh 4x6 với phông nền trắng.
 • Hộ chiếu.
 • Giấy tờ để chứng minh công việc hiện tại của bạn tại Việt Nam.
 • Giấy xác nhận đã đặt vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn tại Thái Lan.
 • Nếu bạn là người nước ngoài, bạn phải có giấy tạm trú ở Việt Nam hoặc nộp thêm visa Việt Nam.
 
Dịch vụ làm visa Thái Lan - Visa đi công tác Thái Visa đi công tác Thái. Ảnh: tour du lich viet nam

Một số giấy tờ phía bên công ty Việt Nam phải cung cấp khi sử dụng dịch vụ làm visa Thái Lan bao gồm:

 • Quyết định cử nhân viên tại Việt Nam sang Thái Lan công tác.
 • Trong trường hợp người xin visa công tác Thái Lan là chủ một doanh nghiệp, bạn phải xuất trình thêm giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Cung cấp những giấy tờ để chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa bạn và đối tác tại Thái Lan (gồm hợp đồng, giấy tờ xuất - nhập khẩu, đối với chủ đầu tư là người Thái phải có giấy quyết định thành lập công ty con,...)
 • Giấy xác nhận đóng thuế trong 3 tháng gần đây nhất.
 • Giấy tờ chứng minh tài chính của người được công ty cử sang Thái công tác. 
 
Dịch vụ làm visa Thái Lan - Dịch vụ làm visa Thái LanDịch vụ làm visa Thái Lan. Ảnh: tour du lich viet nam

Một số giấy tờ bên công ty đối tác tại Thái Lan cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ làm visa Thái Lan bao gồm:

 • Thư mời đối tác tại Việt Nam sang công tác. Trong thư cần nêu rõ thông tin mục đích chuyến công tác, thời gian công tác và lịch trình cụ thể của chuyến đi cũng như người chịu trách nhiệm chi trả phí cho chuyến đi là ai,...
 • Nếu như người chi trả chi phí cho chuyến công tác là công ty bên Thái, họ cần phải cung cấp thông tin về tài chính như bản sao kê tài khoản ngân hàng.

Lưu ý: Để có thể xin được visa công tác Thái Lan, bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một vài loại giấy tờ khác khi được Đại sứ quán yêu cầu. Bởi vì tùy vào những trường hợp cụ thể sẽ có những quy định riêng.

 

Dịch vụ làm visa Thái Lan - Dịch vụ làm visa công tác Thái LanDịch vụ làm visa công tác Thái Lan. Ảnh: tour du lich viet nam

Visa thăm thân Thái Lan

Theo như thống kê, hiện nay cộng đồng người Việt Nam đang định cư trên Thái Lan là một con số không nhỏ. Chính vì lý do đó mà nhu cầu sang Thái để thăm thân nhân ngày càng cao. Để có được một chuyến thăm người thân trọn vẹn, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ để làm visa thăm thân Thái Lan. Nếu như vẫn chưa hiểu về cách làm visa hay chuẩn bị hồ sơ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Thái Lan tại Lữ hành Việt Nam.

 

Dịch vụ làm visa Thái Lan - Xin visa thăm thân Thái LanXin visa thăm thân Thái Lan. Ảnh: tour du lich viet nam

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau nếu như muốn xin visa thăm thân Thái Lan:

 • Hộ chiếu phổ thông
 • Giấy tờ chứng minh được công việc của bạn
 • Đơn xin thị thực 
 • 02 ảnh 4x6 với phông nền trắng
 
Dịch vụ làm visa Thái Lan - Visa thăm thân Thái LanVisa thăm thân Thái Lan. Ảnh: tour du lich viet nam

Một số giấy tờ người thân tại Thái Lan cần phải cung cấp thuận tiện khi dùng dịch vụ làm visa Thái Lan bao gồm:

 • Thư mời người thân tại Việt Nam sang Thái Lan. Trong thư bạn nên nêu rõ mục đích của chuyến thăm, thời gian cũng như chi phí của chuyến đi do ai chi trả.
 • Một số giấy tờ để chứng minh khả năng tài chính nếu người chịu trách nhiệm chi trả chi phí cho chuyến đi là người bên Thái.
 • Các loại giấy tờ để có thể chứng minh mối quan hệ giữa hai bên bao gồm sổ hộ khẩu, thư từ hay hình ảnh,...

Lưu ý: Tương ứng với những trường hợp cụ thể sẽ có phát sinh thêm một vài loại giấy tờ cần thiết để giúp hoàn chỉnh bộ hồ sơ xin visa thăm thân Thái Lan của bạn. 

 

Dịch vụ làm visa Thái Lan - Thái LanThái Lan với rất nhiều ngôi chùa đẹp. Ảnh: tour du lich viet nam

Những lưu ý khi làm visa Thái Lan

 • Công dân Việt Nam có thể sử dụng hộ chiếu phổ thông của mình để nhập cảnh cũng như lưu trú tại Thái Lan dưới 30 ngày mà không cần phải xin visa.
 • Đối với những người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, nếu quốc tịch của bạn không thuộc các nước được miễn visa Thái Lan, bạn cũng phải làm thủ tục để xin visa.
 • Giấy tờ để xin visa Thái Lan có thể thay đổi tùy vào những yêu cầu của đại sứ quán.
 • Thời gian để bạn có thể lưu trú tại Thái Lan sẽ tùy thuộc vào các trường hợp xin visa cũng như loại visa mà bạn định xin. 
 
Dịch vụ làm visa Thái Lan - Lưu ý khi làm visa Thái LanLưu ý khi làm visa Thái Lan. Ảnh: tour du lich viet nam

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ làm visa Thái Lan của Lữ hành Việt Nam?

Đáng tin cậy và trách nhiệm cao

Lữ hành Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Thái Lan  thâm niên tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn cầm trên tay tấm visa Thái Lan trong thời gian ngắn nhất và tốn ít chi phí nhất. 

 

Dịch vụ làm visa Thái Lan - Dịch vụ xin visa Thái Lan đáng tin cậyDịch vụ xin visa Thái Lan đáng tin cậy. Ảnh: tour du lich viet nam

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ đồng hành cùng bạn trong xuyên suốt quá trình hoàn thiện hồ sơ cũng như đến khi có kết quả. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về thủ tục xin visa Thái Lan hay lệ phí xin visa Thái Lan tại Lữ hành Việt Nam, hãy hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ một cách tận tình nhất.

Nhận được sự tín nhiệm từ Đại sứ quán 

Trong suốt quá trình 15 năm cung cấp dịch vụ làm visa Thái Lan, chúng tôi đã tạo được một mối quan hệ thân thiết đối với Đại Sứ Quán Thái Lan. Với sự tín nhiệm mà Lữ hành Việt Nam có được từ Đại sứ quán sẽ giúp tăng cơ hội đậu visa từ đó có thể giúp bạn tiết kiệm về thời gian và chi phí.

 

Dịch vụ làm visa Thái Lan - Dịch vụ xin visa Thái Lan của Lữ hành Việt NamDịch vụ xin visa Thái Lan của Lữ hành Việt Nam. Ảnh: tour du lich viet nam

Cập nhật mọi thay đổi nhanh nhất 

Lữ hành Việt Nam luôn cập nhật và triển khai những thay đổi trong thủ tục hay quá trình xét duyệt xin visa một cách nhanh nhất để giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc quy trình xin visa của mình sẽ được diễn ra một cách suôn sẻ nhất khi bạn sử dụng dịch vụ làm visa Thái Lan của chúng tôi.

 

Dịch vụ làm visa Thái Lan - Đất nước Thái LanĐất nước Thái Lan trên bản đồ. Ảnh: tour du lich viet nam

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ làm visa Thái Lan

Visa Thái Lan có giá trị trong bao lâu?

Thị thực Thái Lan có thể được cấp cho các thời hạn sau:

 • Visa quá cảnh Thái Lan: Tối đa ba tháng đối với visa một lần; tối đa sáu tháng đối với thị thực nhập cảnh nhiều lần (bạn không thể ở lại đất nước này lâu hơn 30 ngày, với một trong hai loại thị thực)
 • Visa du lịch Thái Lan: Tối đa ba tháng đối với visa một lần; tối đa sáu tháng đối với thị thực nhập cảnh nhiều lần (bạn không thể ở lại quốc gia này lâu hơn 60 ngày, với một trong hai thị thực)
 • Visa không định cư Thái Lan: Tối đa ba tháng, cho một lần nhập cảnh hoặc nhiều lần. Thị thực nhập cảnh nhiều lần cũng có thể được cấp lên đến một năm. Nếu bạn đủ điều kiện, bạn có thể nhận được giấy phép lưu trú một năm.
 
Dịch vụ làm visa Thái Lan - Câu hỏi thường gặp về visa Thái Lan Bạn có thể gia hạn visa Thái Lan không?Câu hỏi thường gặp về visa Thái Lan. Ảnh: tour du lich viet nam

Bạn có thể gia hạn visa Thái Lan không?

Có, nếu bạn muốn gia hạn hoặc thay đổi loại thị thực Thái Lan của mình, bạn có thể nộp đơn tại Văn phòng Cục Nhập cư Thái Lan ở Bangkok.

Thời gian để xử lý hồ sơ làm visa Thái Lan là bao lâu?

Thời gian để xử lý hồ sơ làm visa Thái Lan sẽ rơi vào khoảng 3 ngày làm việc, không tính những ngày nghỉ lễ, Tết. Tuy nhiên trong những trường hợp cá nhân tự đi làm, bị thiếu hồ sơ hay lịch trình du lịch không rõ ràng sẽ làm gia tăng thời gian xét duyệt visa.

Tạm kết

Để đảm bảo lịch trình chuyến đi của bạn không gặp phải bất kỳ trục trặc nào liên quan đến việc xin visa, hãy đăng ký dịch vụ làm visa Thái Lan của Lữ hành Việt Nam ngày hôm nay. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn có một chuyến đi được diễn ra đúng như lịch trình và trọn vẹn nhất.

 

Tin tức mới nhất