Chi tiết về dịch vụ làm visa Pháp lấy ngay và kinh nghiệm bạn cần biết 

Thứ hai, 24/06/2024, 10:00 GMT+7

Việc sử dụng dịch vụ làm visa Pháp lấy ngay sẽ giúp bạn có thể kịp thời lên máy bay để nhập cảnh vào nước Pháp trong những trường hợp khẩn thiết và tiết kiệm chi phí. 

Xin visa Pháp là điều kiện bắt buộc nếu như bạn muốn nhập cảnh vào quốc gia này, bên cạnh việc xin visa theo hình thức thông thường với thời gian chờ đợi từ 15 đến 60 ngày thì nhiều người cũng quan tâm đến việc sử dụng dịch vụ làm visa Pháp lấy ngay để tiết kiệm thời gian trong các trường hợp cần đến Pháp nhanh chóng nhất. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm và hoang mang không biết thủ tục làm visa Pháp lấy ngay như thế nào cùng các quy định liên quan thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 

dịch vụ làm visa Pháp lấy ngay
Dịch vụ làm visa Pháp lấy ngay đang được quan tâm rất nhiều. Ảnh: ST

>> Xem thêm: Cẩm nang du lịch Pháp từ A đến Z 

Dịch vụ làm visa Pháp lấy ngay là gì?

Dịch vụ làm visa Pháp lấy ngay là dịch vụ hỗ trợ công dân nước ngoài có thể xin thị thực hay visa Pháp để nhập cảnh vào nước này trong một khoảng thời gian nhất định nhanh chóng.

Với dịch vụ làm visa Pháp lấy ngay, bạn có thể xin nhiều loại visa khác nhau để phục vụ các mục đích như đi du lịch, thăm thân, làm việc, công tác, học tập. Đặc biệt bước Pháp nằm trong khối Schengen, bao gồm 26 quốc gia châu Âu khác đã ký kết hiệp ước về việc tự do đi lại giữa các vùng lãnh thổ của những quốc gia này.

Do đó, nếu như bạn sử dụng dịch vụ làm visa Pháp lấy ngay và sở hữu tấm thị thực đến với quốc gia này, thì có thể tự do đi lại ở tất cả các quốc gia trong khu vực Schengen mà không cần xin thêm thị thực của bất kỳ nước nào khác trong khối này. Cũng vì thế visa Pháp trở thành một trong những tấm thị thực quyền lực được nhiều người mong ước được sở hữu.

 

dịch vụ làm visa Pháp lấy ngay
Sở hữu tấm thị thực Pháp lấy ngay giúp bạn tiết kiệm thời gian. Ảnh: inter Edu

Ai cần dùng dịch vụ làm visa Pháp lấy ngay?

Dịch vụ làm visa Pháp lấy ngay là dịch vụ hỗ trợ hữu ích, để bạn dễ dàng sở hữu tấm thị thực đến quốc gia này một cách nhanh chóng trong các trường hợp đặc biệt cần có visa khẩn bao gồm các trường hợp có yếu tố nhân đạo như nhập cảnh Pháp để tham dự tang lễ của người thân, thăm bệnh hay các trường hợp muốn khám chữa bệnh khẩn cấp cho các đương đơn đang có bệnh nặng nguy cấp. 

Nếu bạn có các chuyến công tác đột xuất gây ảnh hưởng nghiêm trọng và tổn thất lớn với các bên nếu như không nhập cảnh Pháp để xử lý hay công việc của bạn quá bận rộn không có thời gian để tự đi làm visa theo hình thức thông thường thì đều nên làm visa Pháp lấy ngay để tiết kiệm thời gian. Dù là bạn thuộc trường hợp nào, thì việc làm visa Pháp lấy ngay để nhanh chóng sở hữu tấm thị thực đến với đất nước này theo nhu cầu của mình là điều hết sức cần thiết. 

 

dịch vụ làm visa Pháp lấy ngay
Tất cả các trường hợp cần nhập cảnh khẩn đều nên dùng dịch vụ làm visa Pháp lấy ngay. Ảnh: Medium

Thời gian làm làm visa Pháp lấy ngay là bao lâu?

Theo quy định khi làm visa Pháp thì thời gian xét duyệt hồ sơ trung bình sẽ là 15 ngày tính từ thời điểm nộp hồ sơ. Tuy nhiên, thời gian để được cấp visa Pháp có thể kéo dài hơn nếu như bạn nộp hồ sơ trong đợt cao điểm từ tháng 4 đến tháng 6 hoặc từ tháng 9 đến tháng 11 hàng năm hoặc hồ sơ của bạn thiếu thông tin cần phải bổ sung. 

Trong trường hợp bạn sử dụng dịch vụ làm visa Pháp lấy ngay thì thời gian sở hữu tấm visa sẽ được rút ngắn, tùy thuộc vào loại hồ sơ và diện mà bạn đang được áp dụng mà thời gian lấy visa sẽ có sự khác biệt. Thông thường các công ty cung cấp dịch vụ làm visa Pháp lấy liền sẽ hỗ trợ các đương đơn có thể xin visa nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn về thời gian. 

 

dịch vụ làm visa Pháp lấy ngay
Thời gian lấy visa tuỳ thuộc dạng hồ sơ và công ty dịch vụ bạn sử dụng. Ảnh: ST

Hồ sơ xin visa Pháp lấy ngay cơ bản 

Dù bạn xin visa theo hình thức thông thường hay sử dụng dịch vụ làm visa Pháp lấy ngay thì quy định về hồ sơ đều tương tự. Theo đó, các đương đơn cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau. 
 

Giấy tờ chứng minh nhân thân 

Dạng giấy tờ này sẽ bao gồm mẫu đơn xin thị thực Pháp Schengen, ảnh xin visa chụp màu nền trắng kích thước 3,5cm x 4,5 cm, chụp phía trước là không có vật cản, ảnh cần được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất. 

Bạn có cần chuẩn bị hộ chiếu có ít nhất hai trang trống và thời gian còn lại ít nhất 90 ngày tính từ ngày rồi khỏi khối Schengen trong trường hợp xin visa ngắn hạn và còn hiệu lực ít nhất 3 tháng kể từ ngày rời khối Schengen nếu như bạn xin visa dài hạn. 

Hộ chiếu của bạn không bị đánh dấu hoặc lớp phim mờ trên mặt hộ chiếu bị bong tróc. Bạn cũng cần chuẩn bị thêm sổ hộ khẩu bản sao và bản chính, thẻ căn cước công dân, tất cả đều được photo công chứng, sơ yếu lý lịch, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân… Hãy lưu ý mọi hồ sơ xin visa pháp đều cần được dịch thuật và công chứng sang ngôn ngữ là tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. 
 

Chứng minh công việc 

Nếu bạn đang là công nhân viên chức thì cần có hợp đồng lao động hay quyết định bổ nhiệm và bảng lương trong 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi Pháp hoặc châu Âu đã được xác nhận bởi công ty. 

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp giấy đăng ký kinh doanh và giấy thông báo thuế của công ty trong 3 tháng gần nhất. Với các đương đơn là học sinh sinh viên thì cần chuẩn bị thẻ học sinh sinh viên và giấy phép xin nghỉ học có xác nhận từ nhà trường. Trường hợp bạn là người đã nghỉ hưu thì cần có sổ hưu trí đã có xác nhận từ chính quyền địa phương. 
 

Chứng minh tài chính

Khi làm visa Pháp thì bạn cũng cần có các giấy tờ chứng minh tài chính như bản sao kê ngân hàng có số dư tài khoản tối thiểu là trên 300 triệu đồng và bản photo sổ tiết kiệm hoặc giấy xác nhận số dư tài khoản có giá trị trên 300 triệu đồng. Bản sao các giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản như sổ đỏ, hợp đồng mua bán nhà đất hoặc bản sao giấy tờ xe ô tô.
 

Giấy tờ chứng minh về chuyến đi 

Bạn cần chuẩn bị xác nhận đặt phòng khách sạn tại nước Pháp, vé máy bay khứ hồi, lịch trình cụ thể, bảo hiểm du lịch Pháp với giá trị ít nhất 30.000 Euro…. 

 

dịch vụ làm visa Pháp lấy ngay
Bạn nên chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ để rút ngắn thời gian xin visa. Ảnh: Travel2next

Chi phí dịch vụ làm visa Pháp lấy ngay 

Khi sử dụng dịch vụ làm visa Pháp lấy ngay thì chi phí cần chi trả sẽ nhiều hơn so với hình thức làm visa thông thường bởi thời gian gấp rút và bạn cần trả thêm phí dịch vụ cho các công ty cung cấp dịch vụ này. Vậy chi phí cho dịch vụ này sẽ là bao nhiêu?

 Câu trả lời dành cho bạn là bên cạnh nộp các loại phí như cơ bản phí thị thực, phí dịch vụ, phí dịch thuật, phí chuyển phát, phí diện hồ sơ nộp Vip … Chi phí xin visa Pháp sẽ giao động từ 600.000đ đến dưới 2 triệu đồng. Ngoài ra bạn sẽ cần chi trả thêm khoản phí dịch vụ làm visa Pháp lấy liền tùy thuộc vào công ty dịch vụ mà bạn sử dụng thì sẽ có mức chi phí khác nhau. Chính vì vậy muốn có thông tin chính xác thì hãy liên hệ trực tiếp các công ty có cung cấp dịch vụ làm visa Pháp lấy ngay để được tư vấn thông tin chính xác nhất.

 

dịch vụ làm visa Pháp lấy ngay
Bên cạnh các chi phí xin visa theo quy định bạn cần tra thêm phí dịch vụ làm visa Pháp lấy ngay. Ảnh: indigo

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan đến dịch vụ làm visa Pháp lấy ngay, nếu như bạn đang có nhu cầu làm visa dạng này thì có thể tham khảo thông tin để chủ động hơn trong việc chuẩn bị hồ sơ, tài chính cũng như lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất để đảm bảo sở hữu tấm thị thực đến với nước Pháp nhanh chóng nhất, đáp ứng nhu cầu công việc du lịch hoặc tập của mình. 

>> Xem thêm: Giải đáp: Làm visa đi Pháp hết bao nhiêu tiền? có đắt không?

Hồng Thọ - visadulich.com.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
close
icom
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
Cẩm Nang Kinh Nghiệm
Xem thêmRút gọn
Xem thêmRút gọn
Các tin khác